2 người đàn ông tử vong khi sửa máy gặt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong khi đang sửa máy gặt thì hệ thống dẫn dầu thủy lực bất ngờ bị vỡ, guồng bánh xe của máy gặt chèn ép, đè lên người 2 người đàn ông.

Ngày 4-10, lãnh đạo xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện (tỉnh Hải Dương) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khi sửa máy gặt, khiến 2 người đàn ông tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 2 người đàn ông tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 2 người đàn ông tử vong.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 3-10, ông Nguyễn Trung K. (trú tại thôn Quang Trung, xã Hồng Phong) đưa máy gặt nhãn hiệu Kobuta DC70 ra đồng thu hoạch lúa cho người dân thì bị hỏng giữa đường.

Sau đó, con rể ông K. là N.T.H. (SN 1982, trú tại xã Song Mai, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) và ông T.V.M. (SN 1974, trú tại thôn An Khoái, xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện) đến kiểm tra, sửa chữa.

Trong quá trình sửa máy gặt, hệ thống dẫn dầu thủy lực bất ngờ bị vỡ và guồng bánh xe của máy gặt chèn ép, đè lên người ông M. và ông H., khiến cả 2 người đàn ông này thiệt mạng tại chỗ.

Link bài gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/2-nguoi-dan-ong-tu-vong-khi-sua-may-gat-20231004130754568.htm

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị gỡ vướng thuế, tài chính cho cơ quan báo chí

Đề nghị gỡ vướng thuế, tài chính cho cơ quan báo chí

Bộ TT-TT vừa có công văn gửi Bộ Tài chính đề nghị điều chỉnh một số quy định về cơ chế tự chủ tài chính đơn vị sự nghiệp công lập, cơ chế đặt hàng, định giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước để tháo gỡ khó khăn về thuế, tài chính... cho cơ quan báo chí.
Vinh danh 7 tập thể, 19 cá nhân nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022 và 2023

Vinh danh 7 tập thể, 19 cá nhân nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022 và 2023

Dù ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhưng điểm chung của tập thể, cá nhân đạt giải đó là tài năng, khát khao cống hiến, đầy nội lực và sức sáng tạo. Các chị chính là những điển hình về vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn, đại diện cho những đóng góp thầm lặng của hàng triệu phụ nữ đang vun đắp cho vườn hoa đầy hương sắc của phụ nữ Việt Nam.