2 đối tượng giết người tại Chư Prông ra đầu thú

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 17-8, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Gia Lai cho biết 2 đối tượng liên quan trong vụ án giết người xảy ra tại huyện Chư Prông là Nguyễn Đức Triệu (SN 1994) và Nguyễn Quang Vinh (SN 1997, cùng trú tại xã Bình Giáo, huyện Chư Prông) đã ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.
hai đối tượng Triệu (bên trái) và Vinh ra đầu thú tại Công an huyện Chư Prông (ảnh Công an huyện Chư Prông).
Hai đối tượng Triệu (bìa trái) và Vinh ra đầu thú tại Công an huyện Chư Prông (Ảnh Công an huyện Chư Prông).
Theo thông tin vụ việc, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 12-8, anh Phạm Văn Hậu (trú tại thôn Thanh Bình, xã Bình Giáo, huyện Chư Prông) cùng 5 người bạn đến chơi tại quán bi da ở thôn Tân Lạc (xã Bình Giáo). Cùng lúc này, Triệu và Vinh cũng đến chơi và uống bia với nhóm của anh Hậu. Trong quá trình nhậu ở quán, Vinh và anh Hậu xảy ra mâu thuẫn. Thấy vậy, Triệu đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm vào ngực trái của anh Hậu. Sau đó, 2 đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường. Riêng anh Hậu dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng đến 22 giờ 30 phút cùng ngày đã tử vong.
Sau 5 ngày lẫn trốn, được sự vận động của cơ quan Công an và gia đình, vào lúc 7 giờ 45 phút sáng 17-8, Triệu và Vinh đã đến Cơ quan Điều tra Công an huyện Chư Prông đầu thú.
Hiện, các đối tượng đã được Công an huyện Chư Prông bàn giao cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền.
LÊ ANH

Có thể bạn quan tâm