2 đối tượng giết người tại Chư Prông ra đầu thú

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 17-8, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Gia Lai cho biết 2 đối tượng liên quan trong vụ án giết người xảy ra tại huyện Chư Prông là Nguyễn Đức Triệu (SN 1994) và Nguyễn Quang Vinh (SN 1997, cùng trú tại xã Bình Giáo, huyện Chư Prông) đã ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.
hai đối tượng Triệu (bên trái) và Vinh ra đầu thú tại Công an huyện Chư Prông (ảnh Công an huyện Chư Prông).
Hai đối tượng Triệu (bìa trái) và Vinh ra đầu thú tại Công an huyện Chư Prông (Ảnh Công an huyện Chư Prông).
Theo thông tin vụ việc, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 12-8, anh Phạm Văn Hậu (trú tại thôn Thanh Bình, xã Bình Giáo, huyện Chư Prông) cùng 5 người bạn đến chơi tại quán bi da ở thôn Tân Lạc (xã Bình Giáo). Cùng lúc này, Triệu và Vinh cũng đến chơi và uống bia với nhóm của anh Hậu. Trong quá trình nhậu ở quán, Vinh và anh Hậu xảy ra mâu thuẫn. Thấy vậy, Triệu đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm vào ngực trái của anh Hậu. Sau đó, 2 đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường. Riêng anh Hậu dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng đến 22 giờ 30 phút cùng ngày đã tử vong.
Sau 5 ngày lẫn trốn, được sự vận động của cơ quan Công an và gia đình, vào lúc 7 giờ 45 phút sáng 17-8, Triệu và Vinh đã đến Cơ quan Điều tra Công an huyện Chư Prông đầu thú.
Hiện, các đối tượng đã được Công an huyện Chư Prông bàn giao cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền.
LÊ ANH
 

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Bùi Huỳnh Sang

Gia Lai: Bắt tạm giam đối tượng dùng kiếm chém bạn

(GLO)- Sau khi có kết quả giám định của cơ quan chức năng, ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Huỳnh Sang (SN 2008, ở khu phố Định Bình, phường Bồng Sơn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Sở Công Thương và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023.

Gia Lai: Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(GLO)- Ngày 13-11, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ các sở, ngành, hiệp hội, UBND các xã, phường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Xử lý hình sự 2 đối tượng ở Phù Mỹ Đông lợi dụng các quyền tự do dân chủ vi phạm pháp luật.

Gia Lai: Khởi tố 2 đối tượng lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước

(GLO)- Sáng 12-11, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã công bố quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam thời hạn 2 tháng đối với Nguyễn Thị Biểu (SN 1961); khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Thị Diễm (SN 1983, cùng trú tại xã Phù Mỹ Đông).

null