Ngành Nông nghiệp tỉnh Gia Lai có 134 người xin nghỉ hưu trước tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai vừa có Báo cáo số 521a/SNNPTNT-TCCB gửi Sở Nội vụ tỉnh danh sách 134 công chức, viên chức và người lao động có nguyện vọng đăng ký thực hiện chính sách, chế độ theo Nghị định số 178/2024/NĐ-CP ngày 31-12-2024 của Chính phủ.

Trên cơ sở báo cáo của các phòng, cơ quan, đơn vị trực thuộc, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai có Báo cáo số 521a/SNNPTNT-TCCB tổng hợp danh sách công chức, viên chức, người lao động có nguyện vọng đăng ký nghỉ và hưởng chính sách, chế độ theo Quy định tại Nghị định số 178/2024/NĐ-CP của Chính phủ.

Theo đó, tổng số công chức, viên chức, người lao động tự nguyện đăng ký có 134 người. Cụ thể: có 92 công chức (83 nghỉ hưu trước tuổi, 9 thôi việc), 35 viên chức (31 nghỉ hưu trước tuổi, 4 thôi việc), 7 người lao động nghỉ hưu trước tuổi.

134-cong-chuc-vien-chuc-cua-chi-cuc-kiem-lam-tinh-gia-lai-co-nguyen-vong-xin-duoc-thuc-hien-chinh-sach-che-do-theo-nghi-dinh-178-ngay-31-12-2024-cua-chinh-phu-anh-le-nam.jpg
Ảnh: Lê Nam

Theo đó, trong số trường hợp xin nghỉ hưu trước tuổi có nhiều người giữ chức vụ lãnh đạo Chi cục, lãnh đạo các phòng ban chức năng của Chi cục Kiểm lâm tỉnh và lãnh đạo Hạt kiểm lâm một số huyện như: Dương Hoàng Nguyện (SN 1966)-Phó Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh), Hà Quang Tuyến (SN 1968)-Trưởng Phòng tổ chức, tuyên truyền và xây dựng lực lượng, Nguyễn Trọng Khẩn (SN 1966)-Phó hạt trưởng Hạt Kiểm lâm thị xã An Khê, Lê Anh Dục (SN 1967)-Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Chư Prông, Bùi Quang Thịnh (SN 1967)-Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Chư Pưh)

Ngoài ra, còn có ông Phạm Văn Đạo (SN 1970)-Trưởng Phòng thanh tra, pháp chế, Nguyễn Văn Dũng (SN 1972)-Trưởng phòng sử dụng và phát triển rừng, Nguyễn Hoàng Tiến Toán (SN 1975)-Trưởng phòng Hành chính, tổng hợp, Nguyễn Lâm (SN 1969)-Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Ia Pa, Nguyễn Thành Vĩnh (SN 1973)-Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Mang Yang, Bùi Đức Việt (SN 1972)-Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Phú Thiện, Đinh Ích Hiệp (SN 1972)-Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Ia Grai…

Có thể bạn quan tâm

Tháng 7, hội ngộ và tri ân

Tháng 7, hội ngộ và tri ân

(GLO)- Những cuộc hội ngộ của các cựu chiến binh dịp 27-7 luôn ấm nghĩa tình, đậm màu tri ân với tâm niệm “sống thay người nằm xuống và sống sao cho xứng đáng”. Đó cũng là không khí mà chúng tôi ghi nhận trong chương trình tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đức Cơ (xã Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) sáng 22-7.

Rác thải “bủa vây” đường mới ven sông Dinh

UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo kiểm tra, xử lý tình trạng rác thải "bủa vây" đường ven sông Dinh

(GLO)- Ngày 24-7, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Thị Thanh Hương xác nhận: Sở đã nhận được văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh về việc xử lý tình trạng rác thải, xà bần trên 2 tuyến đường giao thông dọc hệ thống tiêu thoát lũ ven sông Dinh (đoạn qua khu vực 1, phường Quy Nhơn Đông).

Quy Nhơn nở rộ dịch vụ cho thuê phao bơi

Quy Nhơn nở rộ dịch vụ cho thuê phao bơi

(GLO)- Không chỉ là kế sinh nhai, hoạt động cho thuê phao bơi của người dân tại bãi biển Quy Nhơn còn góp phần xây dựng môi trường du lịch văn minh, thân thiện; nâng cao ý thức an toàn khi tắm biển cho du khách.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình thân nhân liệt sĩ

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình thân nhân liệt sĩ

(GLO)- Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, sáng 23-7, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai phối hợp với Ban Chỉ huy phòng thủ KV 1-Hoài Nhơn Nam khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Thường, là con liệt sĩ ở khu phố Ngọc An Tây (phường Hoài Nhơn).

Chung tay xây Khu vực phòng chờ cho thân nhân người bệnh

Chung tay xây Khu vực phòng chờ cho thân nhân người bệnh

(GLO)- Đồng cảm với nỗi khổ của người nhà bệnh nhân vì không có chỗ tá túc khi chăm sóc người thân tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc, đại diện Bệnh viện Đa khoa Gia Lai đã kêu gọi các tổ chức, nhà hảo tâm đóng góp kinh phí xây dựng Khu vực phòng chờ, góp phần chia sẻ với thân nhân người bệnh.

Con đường là nỗi lo với các em học sinh khi năm học mới đang đến gần.

Dân làng Bok Rei “khóc ròng” vì đường sá lầy lội

(GLO)- Hàng chục hộ dân tại làng Bok Rei (xã Đak Sơ Mei, tỉnh Gia Lai) đang gặp trở ngại về giao thông khi con đường liên xã dài hơn 2 km lầy lội bùn đất. Năm học mới sắp đến gần, nỗi lo càng lớn hơn khi các em học sinh sẽ phải vượt qua quãng đường trắc trở này để tới lớp.

Gia Lai: Trao 43,4 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi mắc viêm não virus

Gia Lai: Trao 43,4 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi mắc viêm não virus

(GLO)- Ngày 19-7, tại Văn phòng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai (101 Lê Lợi, phường Quy Nhơn), Hội đã trao 43,4 triệu đồng cho người nhà bệnh nhi Nguyễn Phan Đan Thanh (13 tuổi, xã Tuy Phước Bắc, tỉnh Gia Lai), đang điều trị bệnh viêm não virus tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP Hồ Chí Minh.

Các xã vùng sâu bảo đảm công tác giải quyết thủ tục hành chính cho người dân

Các xã vùng sâu bảo đảm công tác giải quyết thủ tục hành chính cho người dân

(GLO)- Tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng các xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất và nhân lực để vận hành hiệu quả trung tâm phục vụ hành chính công. Mục tiêu là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân và doanh nghiệp trong thực hiện các TTHC.

null