• Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà nguyên lãnh đạo Hội qua các thời kỳ
  • Dạy trẻ kỹ năng sống
  • Vụ nổ súng tại Hải Phòng: Khởi tố, bắt tạm giam 2 nghi phạm, truy nã bị can bỏ trốn

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà nguyên lãnh đạo Hội qua các thời kỳ

(GLO)- Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021), chiều 14-10, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội qua các thời kỳ.

Dạy trẻ kỹ năng sống

(GLO)- Tôi đang nói với con: "Nếu lạc trong rừng mà bị lạnh con hãy tìm lá khô bỏ vào giữa hai lớp áo, lá khô sẽ giúp con giữ nhiệt tốt hơn". Mới thử làm được chốc lát thì cu cậu khóc toáng lên. Thì ra có con kiến nhọt đã kịp bò qua giày và cắn vào cẳng chân cậu bé.

Vụ nổ súng tại Hải Phòng: Khởi tố, bắt tạm giam 2 nghi phạm, truy nã bị can bỏ trốn

Công an Q.Hồng Bàng (TP.Hải Phòng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhóm đối tượng gây ra vụ nổ súng ngày 21.9 tại số 4 Phạm Bá Trực, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng.

.
Phát huy truyền thống anh hùng, xây dựng Đức Cơ giàu mạnh

Phát huy truyền thống anh hùng, xây dựng Đức Cơ giàu mạnh

(GLO)- Đức Cơ là vùng đất anh hùng, giàu truyền thống yêu nước và có dấu ấn văn hóa đặc sắc. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, từ một huyện biên giới nghèo với nhiều khó khăn, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự nỗ lực của chính quyền các cấp và tinh thần đoàn kết của Nhân dân, huyện Đức Cơ đã chuyển mình mạnh mẽ, từng bước vươn lên.

.