Sôi động đêm giao lưu văn nghệ của người trẻ Phố núi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tối 22-11, tại Kiên Cường Quán (hẻm 203 Lê Đại Hành, phường Đống Đa, TP. Pleiku) đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ đầy sôi động và hấp dẫn giữa các bạn trẻ đam mê âm nhạc.

Sự kiện do những người trẻ đam mê âm nhạc tại TP. Pleiku tổ chức. Tại đây, các ca sĩ, rapper đã thể hiện 12 tiết mục đặc sắc với nhiều thể loại như: rap, đơn ca, song ca... Sự kiện thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách, tạo nên một không gian âm nhạc phong phú, đa dạng và đầy cảm xúc.

z6059669319777-43e62c350bcdc4fc1ed21b43488358bf.jpg
Rapper DT giao lưu cùng khán giả.
Ảnh: Ngọc Duy

Chương trình quy tụ nhiều ca sĩ và rapper trẻ nổi bật như Rapper DT, ca sĩ Rum, nghệ sĩ violin Trọng Hậu, rapper Hoàng Kaylee… mang đến những tiết mục đặc sắc cho khán giả. Từ những bản rap sôi động, những ca khúc pop nhẹ nhàng cho đến các màn trình diễn đầy cảm xúc, tạo nên một bầu không khí vui tươi và gần gũi.

Đây là cơ hội để các tài năng âm nhạc trẻ của Gia Lai giao lưu, thể hiện sự sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật. Đồng thời, lan tỏa niềm đam mê âm nhạc trong giới trẻ.

Clip: Không khí âm nhạc diễn ra sôi động của các bạn trẻ.
Thực hiện: Ngọc Duy

Chị Nguyễn Thị Thán Uy (tổ 1, phường Đống Đa, TP. Pleiku) chia sẻ: "Đêm nhạc đã thu hút được nhiều bạn trẻ có năng khiếu và đam mê âm nhạc. Đây là bước khởi đầu thuận lợi để trong thời gian tới, nhóm nghệ sĩ chúng tôi sẽ có thêm những đêm diễn âm nhạc thật đặc sắc, với quy mô lớn hơn để phục vụ khán giả Gia Lai thân yêu".

Có thể bạn quan tâm

Chung tay chăm lo cho thiếu nhi vùng khó

Chung tay chăm lo cho thiếu nhi vùng khó

(GLO)- Giữa những nếp nhà sàn, những con đường đất nắng bụi, mưa bùn, luôn có những bàn tay lặng lẽ đang nâng đỡ các em học sinh hoàn cảnh khó khăn. Đó là các tổ chức, nhà hảo tâm, người thầy cùng chung sức chăm lo, để những mầm xanh vươn lên cùng ước mơ.

Ấn tượng từ cuộc thi khởi nghiệp về trà Việt.

Ấn tượng từ cuộc thi khởi nghiệp về trà Việt

(GLO)- Cuộc thi khởi nghiệp “Trà Việt Re:Start-Trà Việt cùng thế hệ trẻ” do Trường Đại học Quang Trung tổ chức từ ngày 1-10 đến 27-11 đã khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo trong sinh viên và lan tỏa nét đẹp văn hóa trà Việt qua tư duy mới mẻ, hiện đại.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Chí Hiếu (bìa phải) gửi lời chia buồn và trao tiền hỗ trợ cho người thân của anh Đinh Văn Quang. Ảnh: Bích Kiều

Tỉnh đoàn Gia Lai thăm, hỗ trợ gia đình đoàn viên qua đời khi khắc phục hậu quả bão số 13

(GLO)- Sáng 26-11, anh Nguyễn Chí Hiếu-Phó Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai, đã đến thăm và động viên gia đình đoàn viên Đinh Văn Quang (SN 1992, khu phố Song Khánh, phường Hoài Nhơn Nam). Anh Quang không may qua đời trong lúc sửa chữa nhà cửa bị hư hỏng do ảnh hưởng của bão số 13.

Chuyện người Gia Lai số 67: Dancer Lại Trung Đức: Mang nón lá Việt Nam lên sân khấu thế giới

Chuyện người Gia Lai số 67: Dancer Lại Trung Đức: Mang nón lá Việt Nam lên sân khấu thế giới

(GLO)- Rời quê nhà sau câu nói của mẹ “Hãy ra đời đi!”, dancer Killusion Lại Trung Đức đã tạo nên hành trình đáng tự hào: từ chàng trai 9X ở Đức Cơ đến người đồng sáng lập công ty biểu diễn tại Mỹ. Đó là hành trình vượt định kiến, theo đuổi hiphop công nghệ và khát vọng đưa Việt Nam ra thế giới.

Short Chuyện người Gia Lai số 67: Dancer Lại Trung Đức: Mang nón lá Việt Nam ra sân khấu thế giới”

Short Chuyện người Gia Lai số 67: Dancer Lại Trung Đức: Mang nón lá Việt Nam lên sân khấu thế giới

(GLO)- Rời quê nhà sau câu nói của mẹ “Hãy ra đời đi!”, dancer Killusion Lại Trung Đức đã tạo nên hành trình đáng tự hào: từ chàng trai 9x ở Đức Cơ đến người đồng sáng lập công ty biểu diễn tại Mỹ. Đó là hành trình vượt định kiến, theo đuổi hiphop công nghệ và khát vọng đưa Việt Nam ra thế giới.

Tuổi trẻ Gia Lai sống đẹp giữa dòng nước lũ

Tuổi trẻ Gia Lai sống đẹp giữa dòng nước lũ

(GLO)- Những trận mưa lớn khiến phía Đông tỉnh Gia Lai ngập nặng. Khi ấy, một số bạn trẻ, tổ chức đoàn nhanh chóng tỏa đi khắp nơi, người đưa quà, người chuẩn bị suất ăn, người xắn tay dọn bùn đất để người dân sớm ổn định cuộc sống. Tất cả đều trách nhiệm, hết mình vì việc chung.

Nhóm học sinh Trường THPT số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm (Chư Sê) nhận giải khuyến khích với Bộ dụng cụ tăng hiệu quả học môn Lịch sử tại cuộc thi cấp quốc gia.

Bộ dụng cụ giúp tăng hiệu quả học môn Lịch sử

(GLO)- Tại lễ tổng kết Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 21-năm 2025 tổ chức ngày 15-11 tại Hà Nội, “Bộ dụng cụ góp phần tăng hiệu quả học tập môn Lịch sử ở cấp THCS” của nhóm học sinh Trường THPT số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Chư Sê) đã được trao giải khuyến khích.