PNJ trao quà cho 50 trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tối 13-9, Hành trình trang sức xuyên Việt do PNJ (Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận) tổ chức với thông điệp “Bừng sắc cho đời bừng sáng” diễn ra tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai ) với sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Dịp này, PNJ đã trao vòng tay trị giá 1 triệu đồng/vòng kèm theo 1 phần quà cho 50 trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Gia Lai; trong đó 10 phần quà trao trực tiếp tại chương trình, 40 phần quà còn lại sẽ được trao cho trẻ em ở huyện Chư Prông. Tổng giá trị quà tặng là 60 triệu đồng.

Đại diện PNJ trao quà cho các trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Gia Lai. Ảnh: ĐVCC

Đại diện PNJ trao quà cho các trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Gia Lai. Ảnh: ĐVCC

Ngoài ra, chương trình còn phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc bị bị thiệt hại trong cơn bão số 3 nhận được sự hưởng ứng của đông đảo nhân viên PNJ chi nhánh Tây Nguyên-Nam Trung Bộ với tổng số tiền 30 triệu đồng.

Trong khuôn khổ “Hành trình trang sức xuyên Việt” còn diễn ra nhiều hoạt động như tham gia trò chơi nhận quà tặng; trưng bày, trình diễn trang sức; bốc thăm trúng thưởng và nhiều ưu đãi mua trang sức dành cho khán giả.

Hành trình trang sức xuyên Việt do PNJ triển khai từ 2023 qua nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước với mong muốn góp phần tôn vinh vẻ đẹp đa sắc giữa đời thường, truyền cảm hứng cho mỗi người luôn vững tin vào vẻ đẹp riêng. Đồng thời, chương trình còn có những đóng góp tích cực, lan tỏa năng lượng sống đẹp đến cộng đồng.

Tại mỗi điểm đến, PNJ đều trao tặng học bổng khuyến học trị giá 50 triệu đồng cho các học sinh hiếu học, mở ra cơ hội tiếp bước tương lai cho các em. Qua đó, tiếp tục thực hiện và lan toả sứ mệnh mà PNJ luôn theo đuổi từ những ngày đầu thành lập: làm đẹp cho con người, làm đẹp cho cuộc sống, làm đẹp cho xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Quy Nhơn Đông - Sắc màu diều Việt

Quy Nhơn Đông - Sắc màu diều Việt

(GLO)- Trong 2 ngày 29 và 30-5, Liên hoan Diều "Quy Nhơn Đông - Sắc màu diều Việt" đã tạo điểm nhấn cho Lễ hội Du lịch năm 2026 của địa phương. Những cánh diều với đủ kiểu dáng mang đến không gian giao thoa giữa văn hóa dân gian, nghệ thuật và du lịch, thu hút đông đảo người dân và du khách.

Giao hòa 2: Kết nối tiếng nói nghệ thuật đến từ 2 vùng đất

Giao hòa 2: Kết nối tiếng nói nghệ thuật đến từ 2 vùng đất

(GLO)- Với 62 tác phẩm đến từ 56 nghệ sĩ của Gia Lai và TP. Hồ Chí Minh, triển lãm “Giao hòa 2” tạo nên hành trình thị giác giàu cảm xúc. Mỗi tác phẩm là một lát cắt sáng tạo, cùng khắc họa thiên nhiên, con người, đời sống đô thị và văn hóa Việt Nam nói chung, vùng đất Gia Lai nói riêng.

Bình yên cánh đồng Ngô Sơn

Bình yên cánh đồng Ngô Sơn

(GLO)- Giữa núi non trùng điệp, cánh đồng Ngô Sơn hiện lên như một bức tranh thiên nhiên đầy thơ mộng với những ruộng lúa vàng óng, núi non hùng vĩ và nhịp sống bình yên của người dân vùng cao nguyên. Nơi đây đang trở thành điểm đến hấp dẫn với nhiều du khách yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên thanh bình.

Thưởng ngoạn thác Ba

Thưởng ngoạn thác Ba

(GLO)- Trung tuần tháng Năm, chúng tôi đến xã Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) khi những cơn mưa đầu mùa vừa ghé qua. Sáng hôm ấy, trời lất phất mưa, từng làn gió mát len nhẹ qua những tán cây khiến không gian thêm phần khoáng đạt.

Biển gọi hội hè Quy Nhơn Đông

Biển gọi hội hè Quy Nhơn Đông

(GLO)- Cuối tháng 5, phường Quy Nhơn Đông (tỉnh Gia Lai) lần đầu tổ chức Lễ hội Du lịch năm 2026 với chủ đề “Quy Nhơn Đông - Sắc màu biển gọi”, mở ra chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao, ẩm thực và trải nghiệm du lịch biển trải dài từ làng biển Nhơn Lý đến Nhơn Hải.

Săn “lộc trời” mùa nước cạn ven hồ Ayun Hạ.

Săn “lộc trời” mùa nước cạn ven hồ Ayun Hạ

(GLO)- Hằng năm, khi mực nước hồ Ayun Hạ rút xuống, người dân xã Al Bá (tỉnh Gia Lai) lại rủ nhau ra ven hồ cào hến, bắt cá. Công việc vất vả, phải dầm mình dưới nắng nhiều giờ, nhưng mang lại nguồn thu nhập thiết thực lúc nông nhàn, giúp nhiều gia đình có thêm điều kiện trang trải cuộc sống.

Xanh lại những vùng “đất chết”

Xanh lại những vùng “đất chết”

(GLO)- Từ năm 2024 đến nay, cán bộ, chiến sĩ Đội Khảo sát kỹ thuật/Rà phá bom mìn (Lữ đoàn Công binh 513, Quân khu 3) đã rà phá, làm sạch nhiều diện tích đất canh tác ở các làng Canh Lãnh, Canh Thành (xã Vân Canh) giúp người dân yên tâm sản xuất, ổn định cuộc sống.

Lớp học không tường: Học từ trải nghiệm giữa thiên nhiên

Lớp học không tường: Bài học từ những "lấm lem"

(GLO)- Tham gia Lớp học không tường, 50 học sinh lớp 8/3,Trường THCS Nguyễn Du (phường Diên Hồng) đã có một ngày “lấm lem”, không chỉ có những trận cười giòn tan mà còn học thêm nhiều bài học ý nghĩa về sẻ chia, đoàn kết và kỹ năng sống trong chương trình “Hành trình trưởng thành”. 

Mộc mạc chợ chiều vùng cao

Mộc mạc chợ chiều vùng cao

(GLO)- Khi nắng chiều bắt đầu dịu lại cũng là lúc nhiều khu chợ vùng cao rộn ràng nhóm họp. Không ồn ào, náo nhiệt như chợ trung tâm, chợ chiều vùng cao mộc mạc, bình yên với những sản vật “cây nhà lá vườn” tươi ngon, được khách hàng ưa chuộng.

Ngắm "hoa muồng đào" nở rộ ngay sân nhà rông làng Ơp

Gia Lai 60s: Ngắm muồng hoa đào nở rộ ở làng Ơp

(GLO)- Những ngày tháng 5, cây muồng hoa đào trong sân nhà rông làng Ơp (phường Pleiku) bung nở rực rỡ, phủ sắc hồng nổi bật giữa không gian xanh mát. Khung cảnh nên thơ đã thu hút nhiều người dân, du khách đến ngắm nhìn, ghi lại khoảnh khắc đẹp của phố núi.

Về với thiên nhiên

Về với thiên nhiên

(GLO)- Trong những ngày hè, nhiều người chọn tìm về thiên nhiên để tận hưởng không gian xanh và cảm giác thư thái. Tại cao nguyên Gia Lai, từ các dịch vụ cắm trại lưu động đến những điểm hạ trại được đầu tư bài bản ven hồ đang trở thành điểm hẹn trải nghiệm, vui chơi của người dân và du khách.