Mộc Châu- Mùa cổ tích

Cao nguyên Mộc Châu có sức hút kỳ lạ với du khách bởi đến mùa nào cũng đẹp. Những người thích vẻ đẹp lãng mạn sẽ chọn tháng 1, tháng 2, mùa hoa mận nở trắng đồi. Những rừng mận trắng tinh khôi dưới sương lạnh đem lại cảm giác hư ảo, huyền bí như chuyện kể trong cổ tích.

Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất vùng núi phía Bắc thuộc tỉnh Sơn La. Nằm trên cung đường Tây bắc nổi tiếng với những cảnh quan kỳ vĩ, những ngôi làng xinh xắn ven đường với những mùa hoa cải, hoa đào, hoa mận ngút trời. Cái tiết trời se se lạnh cùng với những lớp sương mù dày đặc khiến cảnh vật thiên nhiên nơi đây đẹp lạ, mê mẩn hồn người.

 

Mộc Châu- Mùa cổ tích ảnh 1
Mộc Châu- Mùa cổ tích ảnh 2
Mộc Châu- Mùa cổ tích ảnh 3
Mộc Châu- Mùa cổ tích ảnh 4
Mộc Châu- Mùa cổ tích ảnh 5
Mộc Châu- Mùa cổ tích ảnh 6
Mộc Châu- Mùa cổ tích ảnh 7
Mộc Châu- Mùa cổ tích ảnh 8
Mộc Châu- Mùa cổ tích ảnh 9
Mộc Châu- Mùa cổ tích ảnh 10
Mộc Châu- Mùa cổ tích ảnh 11
Mộc Châu- Mùa cổ tích ảnh 12

Nguyễn Hà/baohaiquan

Có thể bạn quan tâm

Độc đáo có "1-0-2" cảnh cá chép ăn hoa sen

Độc đáo có "1-0-2" cảnh cá chép ăn hoa sen

Ngay khi tiếp cận được bông sen thơm ngát, trái với suy nghĩ của mọi người rằng cá chép sẽ từ tốn thưởng hoa, con cá này mạnh mẽ nhao đến, cắn thẳng vào từng cánh hoa thơm ngát, cố gắng giật đứt, nuốt vào mồm.
Giữa Hà Nội mới xuất hiện một ngôi làng bích họa

Giữa Hà Nội mới xuất hiện một ngôi làng bích họa

Hơn 20 bức tranh với nội dung gắn với văn hóa lịch sử thôn Chử Xá (Gia Lâm, Hà Nội) được vẽ lên những bức tường đã tạo nên một diện mạo mới và hấp dẫn cho một làng quê Bắc Bộ. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến mới cho nhiều du khách trong và ngoài nước.