Những bức ảnh về đất nước New Zealand đẹp mộng mơ qua máy ảnh "đặc biệt"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi xem những bức ảnh về đất nước New Zealand đẹp mộng mơ qua máy ảnh "đặc biệt".Sử dụng máy ảnh hồng ngoại, nhiếp ảnh gia Paul Hoi có thể sáng tạo cảnh thiên nhiên mơ mộng, biến những hình ảnh quen thuộc thành những vùng đất xa lạ. Năm ngoái, trong chuyến đi đến New Zealand, Hoi đã nâng cao kỹ năng chụp hồng ngoại, biến các khu rừng nhiệt đới tươi tốt và những ngọn đồi xanh tươi thành phong cảnh màu hồng của kẹo cao su rực rỡ.     

Cách chụp ảnh sáng tạo này thổi một làn gió mới vào nghệ thuật nhiếp ảnh, mới mẻ hơn so với phương pháp chụp thủ công, cho ra các bức ảnh đẹp, bắt mắt và cuốn hút.

Dưới đây là những bức ảnh anh đã chụp được ở đảo Nam của New Zealand.


 
Yến Phạm (dulich.petrotimes)

Có thể bạn quan tâm

Độc đáo có "1-0-2" cảnh cá chép ăn hoa sen

Độc đáo có "1-0-2" cảnh cá chép ăn hoa sen

Ngay khi tiếp cận được bông sen thơm ngát, trái với suy nghĩ của mọi người rằng cá chép sẽ từ tốn thưởng hoa, con cá này mạnh mẽ nhao đến, cắn thẳng vào từng cánh hoa thơm ngát, cố gắng giật đứt, nuốt vào mồm.
Giữa Hà Nội mới xuất hiện một ngôi làng bích họa

Giữa Hà Nội mới xuất hiện một ngôi làng bích họa

Hơn 20 bức tranh với nội dung gắn với văn hóa lịch sử thôn Chử Xá (Gia Lâm, Hà Nội) được vẽ lên những bức tường đã tạo nên một diện mạo mới và hấp dẫn cho một làng quê Bắc Bộ. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến mới cho nhiều du khách trong và ngoài nước.