Infographics

Infographic Thông tin chi tiết về đường dây lừa đảo xuyên quốc gia của TikToker Mr Pips

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Đối tượng cầm đầu đường dây là Phó Đức Nam, sinh năm 1994; hộ khẩu thường trú: tổ 8, Khu phố 5, phường 8, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chiều 10/12, Công an thành phố Hà Nội thông tin Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội vừa phối hợp với các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an triệt phá một đường dây lừa đảo đặc biệt lớn trên không gian mạng với tổng giá trị tang vật giữ được lên đến hơn 5.200 tỷ đồng.

Đối tượng cầm đầu là Phó Đức Nam, sinh năm 1994; hộ khẩu thường trú: Tổ 8, Khu phố 5, phường 8, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đến nay, Công an thành phố đã xác định được 2.661 bị hại trên toàn quốc; thu giữ, phong tỏa nhiều tài sản của các đối tượng, ước tính hơn 5.200 tỷ đồng; phong tỏa giao dịch đối với 125 bất động sản.

Theo TTXVN/Vietnam+

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất bỏ giá đất cụ thể: Tiền sử dụng đất và bồi thường sẽ tính thế nào?

Infographic Đề xuất bỏ giá đất cụ thể: Tiền sử dụng đất và bồi thường sẽ tính thế nào?

(GLO)- Bộ Nông nghiệp và Môi trường đang lấy ý kiến dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), trong đó đề xuất bỏ cơ chế xác định giá đất cụ thể. Thay vào đó, các khoản tài chính về đất đai sẽ được tính trên cơ sở bảng giá đất và hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số K) do UBND cấp tỉnh ban hành theo quy định.

Bổ sung quy định xử phạt vi phạm thể thao trên môi trường số từ ngày 1-9

Bổ sung quy định xử phạt vi phạm thể thao trên môi trường số từ ngày 1-9

(GLO)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 285/2026/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 46/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao. Điểm mới của Nghị định là bổ sung quy định về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao trên môi trường điện tử.

Việt Nam phấn đấu đến năm 2045 trở thành một trong những trung tâm văn hóa, sáng tạo hàng đầu khu vực

Infographic Việt Nam phấn đấu đến năm 2045 trở thành một trong những trung tâm văn hóa, sáng tạo hàng đầu khu vực

(GLO)- Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà vừa ký Quyết định số 1306/QĐ-TTg phê duyệt Chiến lược văn hóa đối ngoại đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Trong đó, Việt Nam đặt mục tiêu trở thành một trong những trung tâm văn hóa và sáng tạo hàng đầu của khu vực.

Đề xuất phạt tới 12 năm tù với thực phẩm kém chất lượng: Ngưỡng vi phạm được xác định ra sao?

Infographic Đề xuất phạt tới 12 năm tù với thực phẩm kém chất lượng: Ngưỡng vi phạm được xác định ra sao?

(GLO)- Bộ Công an đang chủ trì xây dựng Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự, trong đó đề xuất sửa đổi Điều 317 về tội vi phạm quy định về ATTP nhằm tăng cường xử lý các hành vi sản xuất, kinh doanh thực phẩm không bảo đảm chất lượng, gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Những điều người dân sở hữu đất đai cần lưu ý để không bị phạt từ ngày 31-8

Infographic Những điều người dân sở hữu đất đai cần lưu ý để không bị phạt từ ngày 31-8

(GLO)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 281/2026/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 123/2024/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai. Văn bản mới sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 31-8-2026, bổ sung nhiều quy định quan trọng người dân cần lưu ý.

Những thay đổi về thuế, hải quan từ tháng 7

Infographic Những thay đổi về thuế, hải quan từ tháng 7

(GLO)- Từ ngày 1-7, nhiều chính sách mới về thuế và hải quan chính thức có hiệu lực, tác động trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp (DN) xuất nhập khẩu. Dưới đây là các thay đổi đáng chú ý liên quan đến xử phạt vi phạm, quản lý thuế và điều chỉnh thuế xuất khẩu khoáng sản.