Infographics

Infographic Lần đầu tổ chức Lễ hội âm nhạc cổ điển tại Thành phố sáng tạo UNESCO

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ban tổ chức dự kiến mang đến một lễ hội đầy tính thơ, mô hình biểu diễn đa dạng với các tác phẩm âm nhạc cổ điển tinh tế, tràn đầy năng lượng do nhiều nghệ sỹ trình diễn.

Lễ hội Âm nhạc cổ điển (VietNam classical music festival - VCMF) lần đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 10-17/3 tại Đà Lạt - Thành phố sáng tạo âm nhạc của UNESCO.

Ban tổ chức dự kiến mang đến một lễ hội đầy tính thơ, mô hình biểu diễn đa dạng với các tác phẩm âm nhạc cổ điển tinh tế, tràn đầy năng lượng do nhiều nghệ sỹ tài năng trình diễn.

Dự kiến, lễ hội sẽ đón khoảng 20.000-30.000 lượt khách, hứa hẹn là điểm chạm đầy hứng khởi và công chúng dễ tiếp cận.

Có thể bạn quan tâm

Tóm tắt tiểu sử nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương

InfographicTóm tắt tiểu sử nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương là nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước, có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ một kỹ sư địa chất, ông từng bước trưởng thành qua nhiều vị trí lãnh đạo và giữ trọng trách Chủ tịch nước trong giai đoạn 1997-2006.