Từ khóa: quyền làm chủ của nhân dân

Khẳng định quyền làm chủ của nhân dân

Khẳng định quyền làm chủ của nhân dân

Cùng với sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là cuộc vận động chính trị quan trọng và là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân.
Phát huy trí tuệ và quyền làm chủ của nhân dân

Phát huy trí tuệ và quyền làm chủ của nhân dân

(GLO)- Ngày 16-10, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai ban hành Hướng dẫn số 01-HD/TU về việc công bố, thảo luận, lấy ý kiến của nhân dân vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ia Rsai: Phát huy quyền làm chủ của nhân dân

(GLO)- “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân giám sát và kiểm tra“ là phương châm quan trọng trong thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở xã Ia Rsai (huyện Krông Pa). Nhờ thực hiện tốt phương châm này, kinh tế-xã hội của xã ngày càng phát triển, quốc phòng-an ninh được giữ vững ổn định, đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được nâng cao.