Infographics

Infographic [Infographics] Tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn trong 'Ngày của phở'

“Ngày của phở" được khởi xướng từ năm 2017, trở thành hoạt động quảng bá văn hóa ẩm thực quan trọng, góp phần nâng tầm ẩm thực Việt Nam và lan tỏa món phở truyền thống của Việt Nam ra khắp thế giới.

 

[Infographics] Tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn trong 'Ngày của phở' ảnh 1
 Ngày 12/12 hằng năm được chọn là “Ngày của Phở.”

Sự kiện được khởi xướng từ năm 2017, trở thành một hoạt động quảng bá văn hóa ẩm thực quan trọng, góp phần nâng tầm ẩm thực Việt Nam và lan tỏa món phở truyền thống của Việt Nam ra khắp thế giới.

“Ngày của phở” năm 2022 có chủ đề “Phở Việt - Tinh hoa hội tụ” diễn ra từ ngày 10-12/12 tại thành phố Nam Định với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho thực khách và du khách trải nghiệm như: cuộc thi “Đi tìm người nấu phở ngon," thi viết kể chuyện về phở, chương trình “Phở xuống phố”…

 

Theo TTXVN/Vietnam+

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Hàn Quốc  

InfographicQuan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Hàn Quốc  

Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Kim Jin Pyo thăm chính thức Việt Nam từ ngày 12 đến 18/1/2023. Hơn 30 năm kể từ Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (1992-2023), quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc đã phát triển vượt bậc, đạt được nhiều thành tựu quan trọng, thực chất và hiệu quả. Ngày 5/12/2022, Việt Nam và Hàn Quốc đã nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược toàn diện. Đây là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng, mang tính bước ngoặt, mở ra những cơ hội to lớn trong quan hệ hợp tác giữa hai nước trong thời gian tới.