Bức ảnh thiên nhiên đẹp choáng ngợp khiến bạn ao ước tới đây một lần

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Vẻ đẹp của thiên nhiên luôn khiến con người kinh ngạc. Dưới góc máy của những nhiếp ảnh gia tài năng, nhiều khung cảnh sa mạc, đại dương, rừng núi, bầu trời trở nên đẹp kỳ ảo, lôi cuốn, có chiều sâu khiến người xem choáng ngợp.
 

Khung cảnh ở Xoắn ốc celtic ở Scotland. Đối với người Ireland cổ đại, nó đại diện cho mặt trời và năng lượng vũ trụ được xem như sinh ra từ đó.
 

Bầu trời của Tuyajto Lagoon trong sa mạc Atacama, Chile và hồ muối. Các hình dạng nhỏ là do hành động của vi sinh vật hàng ngàn năm qua vẫn ăn các chất dinh dưỡng có trong hồ.
 

Bức ảnh được chụp lúc 11 giờ tối vào một đêm trăng tròn tại Thác Iguazu, Brazil. Ánh trăng và hơi nước bốc ra từ thác tạo nên cảnh huyền diệu cầu vồng vào ban đêm.
 

Deadvlei là một chảo đất sét trắng bao quanh bởi những cồn cát lớn nhất trên thế giới, một số cao tới 350 mét, thuộc Công viên Namib-Naukluft ở Namibia. Nằm rải rác trên bề mặt của chảo là rất nhiều cây gai lạc đà chết khô, một số được cho là 600-700 tuổi.
 

Một cơn bão đang chuẩn bị xuất hiện ở khu vực dãy núi Superstition.
 

Dòng chảy dung nham Kalapana 2016 trên Đảo Lớn của Hawaii, Mỹ.
 

Hồ nước hình trái tim trong Công viên quốc gia Katmai ở Alaska.
 

Hiện tượng thiên nhiên hiếm gặp khi mà sét và cầu vồng cùng xuất hiện trên bầu trời.
 

Hiện tượng cực quang xuất hiện trên bầu trời Skyislands ở Ấn Độ.
 

Những ngày lạnh đầu tiên của mùa đông làm hồ nước đóng băng tại Công viên Tự nhiên Paneveggio-Pale San Martino, Ý.

Hoàng Dung/infornet

Có thể bạn quan tâm

Độc đáo có "1-0-2" cảnh cá chép ăn hoa sen

Độc đáo có "1-0-2" cảnh cá chép ăn hoa sen

Ngay khi tiếp cận được bông sen thơm ngát, trái với suy nghĩ của mọi người rằng cá chép sẽ từ tốn thưởng hoa, con cá này mạnh mẽ nhao đến, cắn thẳng vào từng cánh hoa thơm ngát, cố gắng giật đứt, nuốt vào mồm.
Giữa Hà Nội mới xuất hiện một ngôi làng bích họa

Giữa Hà Nội mới xuất hiện một ngôi làng bích họa

Hơn 20 bức tranh với nội dung gắn với văn hóa lịch sử thôn Chử Xá (Gia Lâm, Hà Nội) được vẽ lên những bức tường đã tạo nên một diện mạo mới và hấp dẫn cho một làng quê Bắc Bộ. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến mới cho nhiều du khách trong và ngoài nước.