Bãi biển tình tứ của "Hậu duệ mặt trời" đẹp nhất thế giới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bộ phim truyền hình ăn khách “Hậu duệ mặt trời” (2016) hóa ra không chỉ “đốn tim” người xem, mà còn có khả năng “nhìn thấu” những vẻ đẹp kỹ vĩ hàng đầu trên thế giới.
Một bãi biển ở Hy Lạp đã trở nên quen thuộc đối với những “fan ruột” của loạt phim truyền hình Hàn Quốc “Hậu duệ mặt trời” vừa đứng đầu danh sách top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới trong năm 2018.
Danh sách được thực hiện bởi một công ty chuyên về dịch vụ hàng không tại Canada, với sự bỏ phiếu của 1.200 chuyên gia du lịch đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, họ là những nhà báo, biên tập viên, blogger... trong lĩnh vực du lịch.
Bãi biển Navagio hay còn được biết tới với tên gọi quen thuộc hơn - “bãi biển tàu đắm” - nằm ở đảo Zakynthos, Hy Lạp. Điểm đến này đã đứng đầu danh sách top 10. Quang cảnh bãi biển đẹp như thiên đường, nhưng lại có một cái tên nghe hơi “đáng sợ” như vậy, là bởi có xác một con tàu đắm nằm ngay trước vách đá cao.
Bãi biển này đã trở nên nổi tiếng hơn trong những năm trở lại đây, đặc biệt, người yêu phim Châu Á biết tới nơi này khi “bãi biển tàu đắm” xuất hiện trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời”. Khi ấy, bãi biển đã là cái nền lãng mạn để cặp đôi nhân vật chính bày tỏ những tình cảm của mình khi đang ở một đất nước xa xôi, làm nhiệm vụ nhân đạo.
Bộ phim “Hậu duệ mặt trời” khi ấy đã từng phá vỡ những kỷ lục về lượt xem tại Hàn Quốc với gần 40% người dân Hàn Quốc đã bật tivi lên để xem tập cuối của bộ phim.
Hãy cùng điểm qua top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới năm qua, đây có thể là mục tiêu du lịch của bạn về sau:
1. Bãi biển tàu đắm ở Zakynthos, Hy Lạp
 
2. Bãi biển Whitehaven, Úc
 
3. “Bãi biển ẩn giấu”, ở đô thị El Nido, tỉnh Palawan, Philippines
 
 4. Praia do Sancho, Brazil
 
5. Tulum, Mexico
 
6. Vịnh Grace, Quần đảo Turks và Caicos
 
 7. Bãi biển bảy dặm, quần đảo Cayman
 
8. Anse Source d'Argent, Seychelles (một quốc gia Đông Phi)
 
9. Vịnh Maya, Thái Lan
 
10. Bãi biển Varadero, Cuba
 
Theo Dantri

Có thể bạn quan tâm

Độc đáo có "1-0-2" cảnh cá chép ăn hoa sen

Độc đáo có "1-0-2" cảnh cá chép ăn hoa sen

Ngay khi tiếp cận được bông sen thơm ngát, trái với suy nghĩ của mọi người rằng cá chép sẽ từ tốn thưởng hoa, con cá này mạnh mẽ nhao đến, cắn thẳng vào từng cánh hoa thơm ngát, cố gắng giật đứt, nuốt vào mồm.
Giữa Hà Nội mới xuất hiện một ngôi làng bích họa

Giữa Hà Nội mới xuất hiện một ngôi làng bích họa

Hơn 20 bức tranh với nội dung gắn với văn hóa lịch sử thôn Chử Xá (Gia Lâm, Hà Nội) được vẽ lên những bức tường đã tạo nên một diện mạo mới và hấp dẫn cho một làng quê Bắc Bộ. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến mới cho nhiều du khách trong và ngoài nước.