.
.

Lãnh đạo Quân khu 5 đối thoại, lắng nghe tâm tư của cán bộ chiến sĩ

Thứ Sáu, 10/06/2022, 19:47 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 10-6, Đại tá Đỗ Thanh Xuân-Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 5 và đoàn công tác của Quân khu đã có buổi đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai.

 

Theo đó, chương trình thành 2 khối đối thoại. Khối 1 là lãnh đạo, chỉ huy cơ quan 4 phòng, Chỉ huy trưởng, Chính trị viên 17 Ban Chỉ huy Quân sự huyện, thị xã, thành phố và Trung đoàn Bộ binh 991 cùng cán bộ, nhân viên các đơn vị tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Khối 2 là hạ sĩ quan, chiến sĩ các Đại đội trực thuộc Phòng Tham mưu và Đội K52 thuộc Phòng Chính trị tại Hội trường Phòng Tham mưu.

 

 Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Kim Hồng
Quang cảnh buổi đối thoại. Ảnh: Kim Hồng


Trong không khí cởi mở, thẳng thắn, cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đóng góp nhiều ý kiến, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, công tác cũng như các chế độ, tiêu chuẩn được hưởng và những quy định liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân... Những ý kiến phản ánh, trao đổi tại hội nghị đã được đoàn công tác Quân khu tiếp thu, giải đáp và chỉ đạo cơ quan chức năng, các đơn vị tập trung xem xét, giải quyết nhằm đảm bảo dân chủ trong đơn vị, đem lại quyền lợi chính đáng cho cán bộ, chiến sĩ.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Đỗ Thanh Xuân đánh giá cao tinh thần dân chủ trong đơn vị, đồng thời yêu cầu cán bộ, chiến sĩ thực hiện tốt yêu cầu, phát huy dân chủ, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân, kiên quyết đấu tranh với các biểu hiện dân chủ hình thức, tự do, vô kỷ luật; phát huy sức mạnh tổng hợp, tạo sự thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, lực lượng vũ trang Quân khu toàn diện, "Mẫu mực tiêu biểu".

 

KIM HỒNG

 

.