.
.

Đối thoại dân chủ với cán bộ, sĩ quan lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai

Thứ Tư, 06/11/2019, 09:57 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 5-11, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai đã diễn ra hội thoại đối thoại dân chủ giữa Bộ Tư lệnh Quân khu 5 với cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

 

 

 

 Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Hồng Dung
Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Hồng Dung

 

Tại buổi đối thoại, nhiều ý kiến của quân nhân đã tập trung vào các nội dung, như: dân chủ về quân sự trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, điều lệnh quản lý bộ đội; dân chủ về chính trị với việc thực hiện chế độ, chính sách, nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ; dân chủ về kinh tế và đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của bộ đội, về công tác hậu cần, kỹ thuật... Sau khi lắng nghe các ý kiến, Đại tá Dương Hoàng Toán-Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu đã đánh giá tinh thần, trách nhiệm cũng như tâm huyết của đội ngũ cán bộ, sĩ quan, quân nhân thông qua các ý kiến đề xuất. Trên cơ sở các ý kiến, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu yêu cầu các cơ quan theo chức năng giải đáp; riêng các ý kiến không thuộc thẩm quyền, đoàn sẽ tổng hợp và báo cáo Bộ Tư lệnh Quân khu 5 trả lời trong thời gian sớm nhất.

Hội nghị đối thoại nhằm giúp Đảng ủy-Bộ Tư lệnh Quân khu nắm được tâm tư, tình cảm cũng như những khó khăn, vướng mắc của cán bộ, chiến sĩ, qua đó kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo. Đồng thời tăng cường đoàn kết, phát huy dân chủ, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

HỒNG DUNG

 

.