.

(GLO)- Chiều 19-7, Sư đoàn 320 (Quân đoàn 3) đã bế mạc Hội thi Bí thư cấp ủy, chi bộ năm 2017. Tham gia hội thi có 24 đồng chí là Bí thư Chi bộ, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Bí thư Đảng ủy Tiểu đoàn và Bí thư Đảng ủy các phòng trong Đảng bộ Sư đoàn.

  Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh. Ảnh: Anh Huy
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh. Ảnh: Anh Huy

 

Trong thời gian 2 ngày (18 và 19-7), các thí sinh đã trải qua các phần thi: Viết Nghị quyết; vấn đáp và xử lý tình huống xảy ra trong thực tiễn lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ của đơn vị; nhận thức về các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, của các cấp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo… Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 6 giải, gồm: 3 giải nhất, 2 giải nhì và 1 giải ba. Theo đó, giải nhất Bí thư Chi bộ trao cho Thượng úy Hồ Trung Giáp-Chính trị viên Đại đội 1, Tiểu đoàn 17; nhất Bí thư Đảng ủy Tiểu đoàn trao cho Thiếu tá Phạm Ngọc Sơn-Chính trị viên Tiểu đoàn 16; nhất Bí thư Đảng ủy phòng trao cho Thượng tá Nguyễn Ngọc Qúy-Phó Tham mưu trưởng, Phòng Tham mưu.

Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ bí thư, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ và năng lực lãnh đạo, xử lý các tình huống thực tế của bí thư cấp ủy.

Anh Huy-Chu Hoài

.