.
.

Ca sĩ Ngọc Anh: 'Chưa bao giờ tôi dập tắt khát khao tình yêu'

Thứ Bảy, 18/06/2022, 20:23 [GMT+7]
.

Ca sĩ Ngọc Anh sẽ góp mặt trong chương trình Trở về ngày yêu thương diễn ra ngày 1 và 2.7 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

 

“Chúng tôi muốn khán giả đến và nghe câu chuyện về Hà Nội qua âm nhạc”, đạo diễn của đêm nhạc Trở về ngày yêu thương - Bảo Lê, cho biết.

Cùng với ca sĩ Ngọc Anh, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Tùng Dương, Bằng Kiều và Quang Dũng.

Tùng Dương sống tại Hà Nội, trong khi Bằng Kiều và Ngọc Anh sống tại Mỹ. Mỗi người sẽ có những cảm xúc khác nhau khi hát những ca khúc lấy cảm hứng về Hà Nội.


 

Ca sĩ Ngọc Anh. Ảnh: Hòa Nguyễn
Ca sĩ Ngọc Anh. Ảnh: Hòa Nguyễn


Từng hát song ca với Mỹ Linh, Thanh Lam, Hà Trần, Hồng Nhung, lần đầu tiên Tùng Dương hát song ca cùng Ngọc Anh.

“Tôi và chị Ngọc Anh sẽ hát Chảy đi sông ơi, Không thể và có thể”, Tùng Dương bật mí. Ngoài ra, nam ca sĩ sẽ hát Mùa thu cho em, Mẹ tôi, Ngày chưa giông bão…

Trong chương trình lần này, Bằng Kiều sẽ hát Em đi rồi, Thao thức vì em, làm mới Tình như lá bay xa, Đâu phải bởi mùa thu và song ca cùng Ngọc Anh ca khúc Riêng một góc trời.

Ca sĩ Ngọc Anh và Bằng Kiều đã hát nhiều chương trình chung ở hải ngoại. Ngoài đời, họ còn là cặp nghệ sĩ thân thiết, có 2 cậu con trai chơi và học cùng trường với nhau.


 

Ca sĩ Bằng Kiều và Ngọc Anh. Ảnh: Hòa Nguyễn
Ca sĩ Bằng Kiều và Ngọc Anh. Ảnh: Hòa Nguyễn


Với Ngọc Anh, chị chọn hầu hết những tác phẩm của nhạc sĩ Phú Quang để gửi tới khán giả trong đêm nhạc như Romance 2, Im lặng đêm Hà Nội… Ngoài ra, chị sẽ hát Giết người trong mộng của Phạm Duy và Bài không tên cuối cùng của Vũ Thành An.

Ngọc Anh bảo, nhiều người hát bằng nỗi đau và những chiêm nghiệm của cuộc đời. Còn chị, chị hát bằng sự đồng cảm, chia sẻ của một người phụ nữ mạnh mẽ và nội lực.

Nữ ca sĩ bày tỏ, khi có trải nghiệm, việc hát nhiều ca khúc sẽ hay hơn nữa. Chị tâm đắc với lời ca khúc: “có oằn mình đớn đau mới hiểu được tình yêu". "Càng qua sự mất mát càng khát khao tình yêu. Chưa bao giờ tôi dập tắt khát khao tình yêu cả. Càng mất mát lại càng khao khát. Đó là cách sống của tôi. Trong âm nhạc cũng vậy, tôi đối xử với âm nhạc đúng những gì con người mình nghĩ về cuộc đời”, ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ.


 

 Ca sĩ Tùng Dương. Ảnh: Hòa Nguyễn
Ca sĩ Tùng Dương. Ảnh: Hòa NguyễnÔng xã người Mỹ trở về Việt Nam lần này với ca sĩ Ngọc Anh và tham gia nhiều hoạt động cùng chị.

“Bây giờ không còn là lúc tôi phải sợ chuyện yêu thương mong manh nữa, không lo ai sẽ lừa dối ai nữa, không phải nơm nớp lo cơm áo gạo tiền nữa mà là sợ không biết còn bao lâu nữa để được sống trong tình yêu của nhau, còn mấy cái mười năm để được nắm tay nhau mỗi ngày... Nên sự tận hưởng từng khoảnh khắc bên nhau chính là điều cần làm nhất, không chỉ cho tình yêu đôi lứa mà với cả tình yêu cha mẹ, con cái gia đình, bạn bè và công việc… tôi luôn hết lòng hết sức để không bao giờ phải hối tiếc”, ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ.

Theo An An (TNO)

 

 

 

.