.
.

Nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh kể mối tình buồn với con trai nhạc sĩ Xuân Hồng

Thứ Ba, 05/10/2021, 18:05 [GMT+7]
.
Câu chuyện của ca sĩ Ngọc Ánh với những tiết lộ đầy bất ngờ, không kém phần xúc động về những dư vị sau 2 cuộc tình lỡ.

Nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh. Ảnh: NSCC.
Nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh. Ảnh: NSCC
 
 
Hai mối tình không trọn vẹn
 
Nhắc đến ca sĩ Ngọc Ánh, người ta nhớ tới một giọng ca đầy chất "lửa", nổi tiếng từ thập niên 1980. Từng có thời điểm, Ngọc Ánh được mệnh danh là "nữ hoàng cát-xê" khi tần suất chạy show dày đặc cùng cát -xê lên đến cây vàng. Xuất hiện tại "Chân dung cuộc tình", “nữ hoàng nhạc rock" Ngọc Ánh tiết lộ về cuộc sống hiện tại khi làm mẹ đơn thân hậu hai cuộc hôn nhân chóng vánh.
 
Cuộc hôn nhân đầu tiên với con trai nhạc sĩ Xuân Hồng duy trì vỏn vẹn chỉ được 5 năm rồi "đường ai nấy đi" vì chồng không muốn có con. Sau đó, Ngọc Ánh nên duyên với "ba Angela" (Angela - tên con gái ca sĩ Ngọc Ánh, cô gọi người chồng thứ hai là ba Angela - PV) tại Canada, sinh con gái ở tuổi 39. Khi con gái tròn 4 tuổi, cuộc hôn nhân của chị cũng kết thúc.
 
Ngọc Ánh nghẹn ngào: “Thời trẻ, tôi mơ mộng về người yêu, người chồng lý tưởng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đầu của tôi không xuất phát từ tình yêu. Khi ấy, tôi lớn tuổi nên phải lập gia đình.
 
5 năm hôn nhân, tôi xây dựng tổ ấm, sự nghiệp, gồng gánh mọi thứ trên vai. Tôi hy sinh đam mê ca hát, nhưng áp lực vẫn quá lớn. Cuộc hôn nhân thứ hai, sự phản bội khiến tôi vỡ mộng”.
 
Đối với Ngọc Ánh, quyết định ly hôn ba Angela khiến chị đắn đo rất nhiều. Tuy nhiên, chồng đã có con riêng và anh muốn làm tròn trách nhiệm của người cha, chị buông tay. Hiện tại, anh và chị vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè. Anh nhớ các sở thích của chị. Mỗi lần sang Canada, anh chở chị đi ăn nhà hàng, lột tôm, chăm sóc chị tận tình. Với Ngọc Ánh, đây là niềm hạnh phúc.
 
Vì thế, chị dạy con gái: “Ba và mẹ từng yêu nhau và sinh con ra đời. Con không được thù hận, phải yêu thương, giữ mối quan hệ tốt với ba ruột”. 

Ngọc Ánh trải qua hai mối tình không trọn vẹn. Ảnh: NSCC
Ngọc Ánh trải qua hai mối tình không trọn vẹn. Ảnh: NSCC
 
Cư xử văn minh hậu ly hôn
 
Trong buổi trò chuyện cùng hai MC Quỳnh Hoa, Minh Đức, Ngọc Ánh tiết lộ thêm mối quan hệ của hai mẹ con và gia đình mới của chồng cũ rất vui vẻ, hòa thuận. Khi ba Angela về Việt Nam đều sắp xếp thời gian đi chơi cùng con gái, tổ chức những bữa cơm cùng họ hàng thân thiết của nữ ca sĩ.
 
Đây là cách cư xử rất văn minh của cả hai hậu ly hôn. “Anh có gia đình nhỏ cho riêng mình. Những buổi đi chơi cùng nhau, anh đi giữa, bên cạnh là hai người vợ và các con.
 
Với con riêng của chồng, đó là con cùng cha với con gái mình, cùng một họ, một dòng máu. Vợ anh quý trọng tôi, con trai cô ấy cũng gọi tôi là Mẹ Út”.
 
Dù cuộc hôn nhân thứ hai đổ vỡ, nhưng sự vị tha, cao thượng của Ngọc Ánh giúp chị giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ cho đến hiện tại. 
 
Trải qua “hai lần đò”, Ngọc Ánh thú nhận chị muốn sống, bù đắp hết tất cả cho con. “Tôi không may mắn để gặp được một người chồng như tôi mơ ước. Nhìn xung quanh những người phụ nữ có chồng yêu thương, chăm sóc, đó là cái phước hoặc ông Trời không cho tôi trọn vẹn cả tình yêu, sự nghiệp. Với tôi, tình yêu vẫn là một điều thiêng liêng, hiện diện đâu đó ngoài kia, nhưng có lẽ duyên của tôi chưa đến” - Ngọc Ánh nói.
 
Hiện tại, nữ ca sĩ đang hạnh phúc với con gái, gia đình, sự nghiệp, thoả mãn với cuộc sống nên không đi tìm kiếm tình yêu. 
 
DI PY (LĐO)
 
 
 
.