.
.

Quang Dũng: "Âm nhạc giúp kết nối tâm hồn mọi người"

Thứ Sáu, 24/09/2021, 11:56 [GMT+7]
.
Quang Dũng tự làm video "Nỗi niềm" thời dịch. Anh nói âm nhạc trong thời điểm này giúp gắn kết tâm hồn mỗi người.
 
 
Ca sĩ Quang Dũng. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Quang Dũng. Ảnh: NSCC
 
Ca sĩ nói anh không rành dùng công nghệ nên mất ba ngày mới xong video. Sau hai lần quay không thành công vì thiếu ánh sáng, khung hình không chuẩn, anh cũng có được sản phẩm như mong muốn và nhờ một người quen hỗ trợ dựng.
 
Quang Dũng dùng bản phối cũ của nhạc sĩ Võ Quang Trung. Theo ca sĩ, hơn bốn tháng qua, anh chỉ ở nhà nên nhớ cảm giác cầm micro, đứng trên sân khấu. Với sự động viên của ê-kíp, anh mạnh dạn tự làm video nhạc.
 
"Tôi nghĩ âm nhạc giúp kết nối tâm hồn mọi người. Tôi chọn Nỗi niềm vì đây là bản tình ca chất chứa nhiều tâm tư, giống mỗi chúng ta sống trong thời dịch đều có niềm riêng cần được chia sẻ với người khác" - ca sĩ cho biết.
 
Trong bốn tháng ở nhà, Quang Dũng thu âm một số ca khúc cho các chương trình thiện nguyện. Mẹ anh hiện hơn 80 tuổi, có bệnh nền nên anh cẩn thận trong việc phòng dịch. Anh cũng dành thời gian xem phim, nghe nhạc, chuẩn bị một số dự án nhạc, chờ dịch được kiểm soát để bắt đầu thực hiện.
 
Quang Dũng sinh năm 1975 ở Bình Định. Anh thành công với dòng nhạc trữ tình, tiền chiến, trong đó có nhạc Trịnh Công Sơn. Anh từng ra các album: Biển nghìn thu ở lại, Bên đời có em, Ru mãi ngàn năm, Hoài niệm dấu yêu, Hoa có vàng nơi ấy, Gợi giấc mơ xưa, Tình khúc cho em...
 
Theo Di Py (LĐO)
 
 
 
.