.
.

Danh ca Phi Nhung: "Đến già tôi cũng không kết hôn"

Thứ Ba, 23/03/2021, 20:31 [GMT+7]
.
Danh ca Phi Nhung đã chia sẻ với Lao Động về cuộc sống của mình và cho biết bản thân sẽ không kết hôn mà chỉ muốn tập trung lo cho các con nên người.
 
 
Phi Nhung chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Ảnh: NSCC.
Phi Nhung chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Ảnh: NSCC.
 
Tôi không sợ hôn nhân!
 
Bước sang tuổi U50, chị phác họa về hạnh phúc của mình như thế nào?
 
- Thật sự bây giờ tôi rất hạnh phúc vì có các con bên cạnh (Phi Nhung có 23 con nuôi ở Việt Nam và 1 con gái ruột ở Mỹ - PV). Nếu giờ mà tôi mà có lấy chồng thì các con cũng không thích. Thật sự mà nói, trời không thể cho mình đầy đủ hết được.
 
Tôi thấy mình có con ruột cũng ngoan, những đứa con nuôi của mình cũng rất ngoan. Thành ra tôi thấy như vậy là hạnh phúc rồi và không đòi hỏi gì hơn.
 
Có bao giờ chị nghĩ sẽ đi thêm bước nữa không?
 
- Tôi từng chia sẻ rằng bản thân sẽ không kết hôn. Cho đến bây giờ, tôi vẫn giữ quan điểm này. Thật sự, đến già tôi vẫn không kết hôn. Nếu lấy chồng thì tôi đã lấy sớm, chứ giờ lấy làm gì nữa đâu.
 
Phi Nhung trẻ trung ở tuổi U50. Ảnh: NSCC.
Phi Nhung trẻ trung ở tuổi U50. Ảnh: NSCC.
 
Chị có sợ hôn nhân không?
 
- Tôi không sợ hôn nhân mà ngược lại tôi thấy trong chuyện tình cảm trước đây, ai quen tôi, họ cũng rất thương tôi. Tôi thấy đàn ông, con trai không có gì xấu cả, nên chẳng có gì phải sợ.
 
Tuy nhiên là một người nổi tiếng, nhan sắc chị vẫn còn mặn mà nên sẽ có không ít người theo đuổi. Chị đã từ chối khéo điều này thế nào?
 
- Tôi sẽ xem những người thích mình như anh của mình vậy. Tôi hay nói với họ, hãy xem tôi chỉ là một người em gái thôi. Nhưng bây giờ, hầu như tôi không có đi chơi nên không có ai theo đuổi.
 
Nữ ca sĩ không kết hôn để dành thời gian lo cho các con. Ảnh: NSCC.
Nữ ca sĩ không kết hôn để dành thời gian lo cho các con. Ảnh: NSCC.
 
Anh Hoài Linh chỉ dạy tôi rất nhiều!
 
Sau hơn 20 năm song ca cùng Mạnh Quỳnh, cảm xúc hiện tại với trước đây có sự khác nhau nào không?
 
- Tôi thấy nó cũng bình thường và không có gì thay đổi. Khi lên sân khấu, chúng tôi muốn làm sao cho khán giả vui và thấy sự ăn ý cả hai. Điều khác duy nhất là bây giờ cả hai đã có tuổi, nên sự nhí nhảnh ngày xưa sẽ bớt đi.
 
Khi Mạnh Quỳnh có gia đình, việc kết hợp với chị trên sân khấu có làm cả hai e dè không?
 
- Khi Mạnh Quỳnh có vợ, điều đó không khiến chúng tôi e dè khi kết hợp với nhau. Bởi vì vợ của anh ấy là bạn của tôi. Nói chung mình làm gì không thấy có lỗi với mọi người là tôi không có sợ. Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ thấy mình làm gì có lỗi với ai, tôi khá vô tư.
 
20 năm song ca, anh chị có mâu thuẫn nhiều không?
 
- 20 năm song ca cùng nhau, chúng tôi nhiều lần mâu thuẫn, giận hờn, thậm chí là rất nhiều.
 
Phi Nhung và Mạnh Quỳnh khắc khẩu nhau?
 
- Tôi như một đứa con trai, còn anh Mạnh Quỳnh như con gái vậy đó. Cãi nhau dưới sân khấu cỡ nào không cần biết nhưng khi lên sân khấu, tôi phải nghe theo hướng dẫn của anh Quỳnh. Chúng tôi được khán giả yêu mến cũng vì biết cách kết hợp ăn ý trên sân khấu.
 
Phi Nhung từng kết hợp với Hoài Linh trong nhiều phim và các tiểu phẩm trên sân khấu. Ảnh: NSCC.
Phi Nhung từng kết hợp với Hoài Linh trong nhiều phim và các tiểu phẩm trên sân khấu. Ảnh: NSCC.
 
Phi từng kết hợp với nghệ sĩ khác, trong đó có cả Hoài Linh, vậy cảm xúc của chị có khác gì với các "người tình sân khấu" khác?
 
- Anh Hoài Linh như một người anh của tôi vậy. Anh chỉ dạy cho tôi rất nhiều khi diễn trên sân khấu. Trong đó, cái tôi học được nhiều nhất từ anh là cách diễn tự nhiên, không bị ngại ngùng.
 
Chị còn từng có thời gian kết hợp với cố nghệ sĩ Chí Tài?
 
- Tôi và anh ấy từng là anh em thân thiết. Khi trên sân khấu, chúng tôi diễn ra diễn, không có gì phải xấu hổ, ngại ngùng cả. Giờ anh ấy đã mất, tôi rất nhớ kỉ niệm của cả hai ngày xưa.
 
Cảm ơn những chia sẻ của chị!
 
ĐÔNG DU (LĐO)
 
 
 
.