.
.

Phi Nhung: "Hồi đó Mạnh Quỳnh tự cao lắm, tôi rất ghét"

Thứ Sáu, 27/11/2020, 21:34 [GMT+7]
.
Là "người tình sân khấu" với nhau hơn 2 thập kỉ qua, Phi Nhung lần đầu tiết lộ về Mạnh Quỳnh là một người chỉn chu nhưng bảo thủ. Ban đầu cô thấy nam danh ca tự cao và... rất ghét điều này.
 
 
Nhắc đến Phi Nhung, chắc hẳn khán giả sẽ nghĩ ngay đến những màn song ca ngọt ngào, ăn ý giữa cô và danh ca Mạnh Quỳnh. Cặp song ca từng “làm mưa làm gió” khắp các sân khấu lớn nhỏ.
 
Nói về tình bạn với Mạnh Quỳnh, Phi Nhung gây bất ngờ khi chia sẻ kể về những kỷ niệm giữa mình và đàn anh.

 

Phi Nhung chia sẻ kỉ niệm với Mạnh Quỳnh. Ảnh: NSCC
Phi Nhung chia sẻ kỉ niệm với Mạnh Quỳnh. Ảnh: NSCC

 

Nữ ca sĩ chia sẻ danh ca Mạnh Quỳnh là một người hiền lành, chỉn chu, đặc biệt quan tâm chăm chút ngoại hình. Tuy nhiên trong quá trình hợp tác, 2 người vẫn thường xảy ra mâu thuẫn:

 
“Khi bước ra sân khấu cả 2 rất hợp nhưng đằng sau sân khấu phải nói là cãi lộn dữ dội luôn. Mỗi lần thu là mỗi lần gây lộn thiếu điều muốn đánh nhau, nhưng khi ra sân khấu là cả 2 nương lẫn nhau.
 
Khi cãi thì Quỳnh phải hiểu tính tôi và ngược lại, trong cánh gà không đứa nào chấp nhận cái sai hết nhưng ra sân khấu lại tự nhận ra được cái sai của mình và sau đó tự giác đi theo nhau”.

Phi Nhung tiết lộ tính cách thời trẻ của Mạnh Quỳnh. Ảnh: NSCC
Phi Nhung tiết lộ tính cách thời trẻ của Mạnh Quỳnh. Ảnh: NSCC
 
Chia sẻ về những bức chụp chung ngày xưa của mình và đàn anh, Phi Nhung hài hước cười nói: “Hồi đó Mạnh Quỳnh tự cao lắm, tôi rất ghét điều này. Có những hình tôi và anh ấy chụp chung là tôi bắt ông ấy mới chụp. Ông ấy thích những cái gì riêng thôi nên tôi bảo Mạnh Quỳnh là người đàn ông bảo thủ.
 
Bảo thủ mà còn khó chịu lắm. Đi hát show mà kim chỉ màu gì là đều có hết luôn, tính ông là vậy, còn tính tôi là không mang gì hết mà chỉ đi xin ông ấy thôi”.
 
Có thể nói Phi Nhưng đơn giản, xuề xòa bao nhiêu thì Mạnh Quỳnh lại chu đáo, cẩn thận bấy nhiêu. Trong hành lý luôn đầy đủ mọi thứ, sẵn sàng xử lý các tình huống không may có thể xảy ra.
 
ĐÔNG DU (LĐO)
 
 
 
.