.
.

Diva Hồng Nhung rạng rỡ xem show thời trang của Li Lam

Thứ Tư, 25/11/2020, 14:16 [GMT+7]
.
Diva Hồng Nhung diện trang phục xuyên thấu màu cam rực rỡ, phối túi Hermes sành điệu hội ngộ các nghệ sĩ trong sự kiện của nhà thiết kế Li Lam.
 
 
Diva Hồng Nhung, Linh Nga bên nhà thiết kế Li Lam ẢNH: SANG ĐÀO
Diva Hồng Nhung, Linh Nga bên nhà thiết kế Li Lam ẢNH: SANG ĐÀO
 
Nhà thiết kế Li Lam vừa tổ chức buổi ra mắt bộ sưu tập mới mang tên Lam River sau 6 tháng tâm huyết thực hiện. Sự kiện quy tụ nhiều sao Việt có mối quan hệ thân tình đến thưởng thức bộ sưu tập và chúc mừng cho Li Lam như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Diva Hồng Nhung, nghệ sĩ múa Linh Nga...
 
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trong một thiết kế phóng khoáng của Li Lam  ẢNH: SANG ĐÀO
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trong một thiết kế phóng khoáng của Li Lam ẢNH: SANG ĐÀO
 
Nói về bộ sưu tập của mình, Li Lam cho biết: "Lam mong muốn cái đẹp và sự thanh lịch mãi tồn tại và được trân trọng qua nhiều thế hệ. Lam chỉ hài lòng với chiếc áo mình làm ra nếu Lam biết rằng nếu người phụ nữ chọn nó sẽ trao nó lại cho con gái của cô... Trong sự cân bằng giữa hài hòa và ngẫu hứng, Lam mong người phụ nữ có thể tiến gần đến trạng thái tâm trí tìm thấy sự kết nối và sức sống. Chúng ta có thể cảm thấy nội tâm được giải phóng. Theo một nghĩa sâu xa, chúng ta có thể trở về nhà".
 
Vốn có mối quan hệ thân thiết với Li Lam, Diva Hồng Nhung xuất hiện để chúc mừng nhà thiết kế. Kể từ khi trở về từ Mỹ và trải qua đợt cách ly dài ngày vì Covid-19, "cô Bống" trở lại tích cực trên các sân khấu ca nhạc và các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con miền Trung. Sự trở lại tràn đầy năng lượng của Hồng Nhung được mọi người cổ vũ sau thời gian nữ ca sĩ Hà thành rơi vào khủng hoảng vì chuyện hôn nhân.
 
Theo Việt Phạm (Thanh Niên)
 
.