.
.

'Hiện tượng cover' Hương Ly bất ngờ tung ca khúc mới đậm chất dân gian đương đại

Thứ Tư, 14/10/2020, 18:36 [GMT+7]
.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Hương Ly bất ngờ giới thiệu đến bạn yêu nhạc một sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Thế thái' trên NhacCuaTui.

 

Bản audio lẫn MV của Thế thái đều được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui
Bản audio lẫn MV của Thế thái đều được phát hành độc quyền trên NhacCuaTuiThế thái là một sáng tác mới của nhạc sĩ Huỳnh Văn với giai điệu mới lạ, bắt tai khi xen lẫn phong cách dân gian đương đại nổi bật qua bản phối với rất nhiều nhạc cụ dân tộc cùng những đoạn rap thời thượng.

Là sản phẩm tâm huyết nên Hương Ly cũng dành đến cả tỉ đồng để thực hiện MV cho ca khúc này.

Thế thái là MV đánh dấu lần đầu tiên Hương Ly hợp tác với biên đạo múa Quang Đăng để đem đến cho người xem những màn múa dân tộc đẹp mắt.

Trang phục được đầu tư và thiết kế độc quyền theo concept MV. Bên cạnh đó, MV còn có sự xuất hiện của Phạm Thế Thịnh đến từ chương trình Quý ông đại chiến với những cảnh quay nóng bỏng.


 

 Hương Ly bỏ rất nhiều tâm sức cho sản phẩm này, từ âm nhạc đến nội dung, bối cảnh MV đều đầu tư lớn
Hương Ly bỏ rất nhiều tâm sức cho sản phẩm này, từ âm nhạc đến nội dung, bối cảnh MV đều đầu tư lớnTrong MV Thế thái, Hương Ly hóa thân thành Mây - một cô gái xinh đẹp có đôi mắt long lanh khác lạ. Từ nhỏ, cô đã bị dân làng cho là ma quỷ nhập, đem lại điều xui xẻo nên mọi người đều hắt hủi, xa lánh cô.

Một ngày nọ Mây cứu Phong (Phạm Thế Thịnh) thoát chết khi anh đang bị truy đuổi, cặp đôi dần nảy sinh tình cảm và yêu nhau với những khoảnh khắc đẹp, nhất là khi Mây bị dân làng đuổi đánh, Phong đã kịp xuất hiện che chở, bảo vệ cô...

Ngoài nội dung kịch bản mang nhiều yếu tố tâm linh gây tò mò thì bối cảnh quay MV ở Bản Giốc (Cao Bằng) cũng giúp MV Thế thái thêm hấp dẫn người xem.

Theo T.TH. (TTO)

.