.
.

Lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ Sáu, 19/11/2021, 12:46 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 19-11, bà Nguyễn Thị Thanh Lịch-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã đến thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) cùng một số cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Pleiku nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021).

 

Quang cảnh thăm, chúc mừng của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch tại Sở GD-ĐT. Ảnh: Mộc Trà
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch thăm và tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Sở GD-ĐT. Ảnh: Mộc Trà

 

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Thanh Lịch đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ, giáo viên và gia đình nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đón tiếp đoàn tại Sở GD-ĐT có Giám đốc Lê Duy Định và các Phó Giám đốc Nguyễn Văn Long, Bùi Khoa Nghi. Sau khi nghe báo cáo của ngành về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học ứng phó với tình hình dịch Covid-19, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của toàn ngành trong thực hiện nhiệm vụ cũng như tham mưu kịp thời cho tỉnh những nội dung liên quan đến lĩnh vực GD-ĐT thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Ban Giám đốc, cán bộ, công chức của Sở tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, linh hoạt, chủ động trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp để hoàn thành mục tiêu “kép” của năm học 2021-2022; góp phần cùng với tỉnh thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ.

Đến thăm các đơn vị gồm: Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp, Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai và Trường Cao đẳng Gia Lai, bà Nguyễn Thị Thanh Lịch đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tập thể lãnh đạo, giáo viên nhân Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam; đồng thời tin tưởng, với bề dày thành tích của mình, các trường và các thầy-cô sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy trí tuệ cho sự nghiệp GD-ĐT. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn giữa tỉnh và các trường sẽ có nhiều chương trình phối hợp hơn nữa trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giải quyết việc làm… tại địa phương; nhất là trong lĩnh vực nông-lâm nghiệp, góp phần vào sự phát triển bền vững của khu vực Tây Nguyên nói chung và tỉnh Gia Lai nói riêng.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch (thứ 2 từ trái sang) tặng lẵng hoa chúc mừng của UBND tỉnh cho Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai. Ảnh: Mộc Trà
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch (thứ 2 từ trái sang) tặng lẵng hoa chúc mừng của UBND tỉnh cho Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai. Ảnh: Mộc Trà


Đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT và các trường cũng bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, trong đó có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch đối với ngành GD-ĐT nói chung và các thầy-cô giáo nói riêng; đồng thời, hứa sẽ tiếp thu ý kiến chỉ đạo, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.
 

MỘC TRÀ

 

.