.
.

Krông Pa tạm dừng các hoạt động chưa thiết yếu từ ngày 6-5 để phòng-chống dịch Covid-19

Thứ Năm, 06/05/2021, 05:48 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 5-5, ông Hồ Văn Thảo-Chủ tịch UBND huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã ký ban hành Công văn số 560/UBND-KT về việc tạm dừng các hoạt động chưa thiết yếu để phòng-chống dịch Covid-19. 

 

 Đoàn viên, thanh niên phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại những nơi công cộng. Ảnh: Hà Phương
Đoàn viên, thanh niên phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại những nơi công cộng. Ảnh: Hà Phương

 

Theo đó, thực hiện Công điện số 11/CĐ-UBND ngày 4-5 của UBND tỉnh Gia Lai về việc chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND huyện Krông Pa có ý kiến chỉ đạo tạm dừng các hoạt động chưa thiết yếu để phòng-chống dịch Covid-19 như: tiệc cưới, karaoke, massage, các điểm cung cấp dịch vụ trò chơi game online, các đại lý internet bắt đầu từ lúc 0 giờ ngày 6-5 đến khi có thông báo mới.

Đồng thời, yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, thị trấn có trách nhiệm thông báo đến người dân trên địa bàn biết thực hiện. Tổ chức kiểm tra, xử lý kịp thời nếu người dân không chấp hành; khởi động các tổ phòng chống Covid-19 cộng đồng trên địa bàn thực hiện 2 nhiệm vụ trước mắt gồm: tuyên truyền người dân ở khu dân cư mình phụ trách thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế; lập danh sách những người đi từ vùng có dịch về địa phương như các tỉnh, thành phố: Hà Nam, Yên Bái, Hà Nội, Thái Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam.

 

HÀ PHƯƠNG

 

 

 

.