.
.

Chư Prông: Nhậu xong ra thác tắm, 1 thanh niên tử vong

Thứ Hai, 19/04/2021, 16:17 [GMT+7]
.
(GLO)- Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết đã bàn giao thi thể anh N.T.Đ. (SN 1988, trú tại phường Chi Lăng, TP. Pleiku)-công nhân Công ty TNHH một thành viên Cao su Trung Nguyên cho gia đình để làm thủ tục mai táng. 
 
 
Khu vực nơi tìm thấy thi thể nạn nhân Ảnh Cơ quan Công an cung cấp (1)
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể nạn nhân. Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp
 
Anh Đ. là nạn nhân trong vụ đuối nước xảy ra tại thác Ia Púch (xã Ia Púch, huyện Chư Prông). Theo thông tin ban đầu, trưa 18-4, anh Đ. cùng một số người bạn là công nhân ngồi nhậu tại nhà chị N.T.H.H. (xã Ia Púch). Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, anh Đ, chị H. cùng bạn đến thác Ia Púch chơi và tiếp tục uống rượu. Trong lúc mọi người đang ngồi nhậu, anh Đ. nhảy xuống thác tắm, sau đó đuối sức, vẫy tay kêu cứu rồi chìm xuống dòng nước. 
 
Nhận được tin báo, Công an huyện Chư Prông cùng chính quyền địa phương và người dân đã tổ chức tìm kiếm. Sáng 19-4, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã điều động cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện tiếp cận hiện trường. Đến khoảng 9 giờ 30 phút  cùng ngày, thi thể của anh Đ. đã được tìm thấy. 
 
VĂN NGỌC
 
.