.
.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Gia Lai Đỗ Tiến Đông thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo tỉnh

Thứ Sáu, 22/01/2021, 13:09 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 22-1, đoàn công tác do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Gia Lai Đỗ Tiến Đông dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết Tiểu đoàn căn cứ Không quân Pleiku (Sư đoàn Không quân 372, Quân chủng Phòng không-Không quân) và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà và chúc sức khỏe đồng chí HNgia. Ảnh: Quang Tấn
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà và chúc sức khỏe đồng chí H'Ngia. Ảnh: Quang Tấn


Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà các đồng chí: H’Ngia-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Việt Hường-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Công Lự-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và gia đình đồng chí Hoàng Thế Thông-nguyên Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đỗ Tiến Đông vui mừng thông tin đến các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh những kết quả nổi bật mà tỉnh Gia Lai đạt được trên lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh trong năm 2020. Đồng thời, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình các đồng chí, chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, an khang, hạnh phúc, mãi là tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức cách mạng để con cháu học tập, noi theo.

 

Thăm, chúc Tết Tiểu đoàn căn cứ Không quân Pleiku. Ảnh: Quang Tấn
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, chúc Tết Tiểu đoàn căn cứ Không quân Pleiku. Ảnh: Quang Tấn


Đến thăm, chúc Tết Tiểu đoàn căn cứ Không quân Pleiku (Sư đoàn Không quân 372, Quân chủng Phòng không-Không quân), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đỗ Tiến Đông vui mừng trước những kết quả mà đơn vị đạt được trong năm qua; đồng thời thông tin tới cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị về những thành tựu nổi bật mà tỉnh Gia Lai đạt được trong năm 2020 trên tất cả các lĩnh vực.

 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2021, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Gia Lai. Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc cán bộ, chiến sĩ toàn đơn vị cùng gia đình có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
 

QUANG TẤN

 

.