.
.

Mang Yang gặp mặt báo chí nhân dịp Tết Tân Sửu

Thứ Năm, 28/01/2021, 07:05 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 27-1, huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức buổi gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

 

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Hà Phương
Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Hà Phương


Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các phòng, ban chuyên môn của huyện; đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh, các cơ quan báo chí đóng chân trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng thông tin sơ bộ đến đại diện các cơ quan báo chí những kết quả nổi bật năm 2020 và chương trình hoạt động trọng tâm của huyện trong năm 2021. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện cũng gợi ý một số nội dung, lĩnh vực cần các phóng viên, nhà báo tham gia góp ý, tuyên truyền định hướng, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2021.

 

Đại diện các cơ quan báo chí đã có nhiều ý kiến đề xuất, kiến nghị đến lãnh đạo huyện. Trong đó, nhiều ý kiến mong muốn huyện Mang Yang tiếp tục tạo thuận lợi hơn nữa trong việc cung cấp thông tin để đội ngũ nhà báo, phóng viên làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền cho địa phương.

 

Tặng giấy khen cho các nhà báo. Ảnh: Hà Phương
Tặng giấy khen cho các nhà báo. Ảnh: Hà Phương


Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND huyện Mang Yang đã tặng giấy khen cho 14 nhà báo, phóng viên của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về huyện Mang Yang năm 2020.
 

PHƯƠNG VI
 

.