.
.

Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thăm và chúc Tết tỉnh Gia Lai

Thứ Hai, 25/01/2021, 11:53 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 25-1, đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam do ông Trần Thanh Phụng-Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh ủy Gia Lai. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Võ Thanh Hùng thay mặt Thường trực Tỉnh ủy đón tiếp đoàn. 

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Hồng Thi
Đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thăm, chúc Tết tỉnh Gia Lai. Ảnh: Hồng Thi


Tại đây, ông Trần Thanh Phụng đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai, chúc tỉnh sẽ phát huy những kết quả đạt được trong năm 2020 để tiếp tục đạt được nhiều thắng lợi hơn nữa trong năm mới 2021.

 

Sau khi thông tin nhanh một số kết quả nổi bật mà Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam cũng như các đơn vị trực thuộc đứng chân trên địa bàn tỉnh Gia Lai đạt được trong năm 2020 và những định hướng phát triển trong thời gian tới, ông Phụng mong muốn tỉnh tiếp tục tạo điều kiện để đơn vị hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, qua đó góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

 

Đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tặng quà chúc Tết cho Tỉnh ủy Gia Lai. Ảnh: Hồng Thi
Đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tặng quà chúc Tết tỉnh Gia Lai. Ảnh: Hồng Thi


Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Võ Thanh Hùng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc; đồng thời ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà Tập đoàn cùng các công ty cao su đã đạt được trong bối cảnh khó khăn chung.

 

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cũng mong rằng, các đơn vị trực thuộc Tập đoàn đứng chân trên địa bàn tỉnh phát huy thế mạnh để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, chăm lo tốt đời sống cho người lao động và tiếp tục đồng hành cùng với địa phương trong công tác an sinh xã hội, từng bước nâng cao đời sống người dân.
 

HỒNG THI

 

.