.
.

Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021

Thứ Sáu, 29/01/2021, 04:25 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 28-1, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Gia Lai nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt của Binh đoàn 15. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Vĩnh Hoàng


Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Phòng Chính trị Binh đoàn 15 đã khái quát về tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị và công tác phối hợp tuyên truyền giữa các cơ quan báo chí và Binh đoàn 15. Các nhà báo, đại diện các cơ quan báo chí đã phát biểu một số kiến nghị, đề xuất để công tác phối hợp tuyên truyền giữa Binh đoàn và các cơ quan báo chí trong thời gian tới đạt hiệu quả cao hơn.

 

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15, Đại tá Hoàng Văn Sỹ-Tư lệnh Binh đoàn biểu dương các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh thời gian qua đã phối hợp chặt chẽ với Binh đoàn để thực hiện tốt công tác tuyên truyền; đồng thời, mong muốn thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp chặt chẽ với đơn vị để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

 

Tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền. Ảnh: Vĩnh Hoàng


Dịp này, Tư lệnh Binh đoàn 15 đã tặng bằng khen cho 4 tập thể và 12 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền (trong đó Báo Gia Lai có 1 tập thể và 1 cá nhân).
 

VĨNH HOÀNG
 

.