.
.

Gia Lai tập huấn công tác dân vận và thực hiện quy chế dân chủ

Thứ Sáu, 20/11/2020, 13:41 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 20-11, tại Khách sạn Tre xanh Plaza (TP. Pleiku), Ban Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức Hội nghị tập huấn công tác dân vận và thực hiện quy chế dân chủ năm 2020.

 

  Các đại biểu về dự hội nghị tập huấn. Ảnh: Anh Huy
Các đại biểu dự hội nghị tập huấn. Ảnh: Anh Huy

 

Dự hội nghị có các đồng chí: Đỗ Thịnh-Vụ trưởng, Trưởng cơ quan Thường trực Ban Dân vận Trung ương tại Đà Nẵng; Võ Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Ayun H’Bút-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng 175 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ trực tiếp làm công tác dân vận của các sở, ban, ngành, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể chính trị-xã hội, các đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu đã nghe đồng chí Đỗ Thịnh truyền đạt 2 chuyên đề gồm: “Công tác dân vận của các cơ quan nhà nước trong tình hình hiện nay”, “Nhiệm vụ và giải pháp nâng cao hiệu quả của việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở”.

 

Quá trình truyền đạt, báo cáo viên đã dành thời gian trao đổi, làm rõ thêm một số vấn đề của từng chuyên đề mà các đại biểu quan tâm, nhất là những khó khăn, vướng mắc trong công tác dân vận, qua đó góp phần giải quyết tốt hơn những vần đề đặt ra từ thực tiễn trong thời gian tới.

ANH HUY

.