.
.

Gia Lai: Dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 01/09/2020, 09:32 [GMT+7]
.

(GLO)- Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh 2-9, sáng 1-9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku).  

 

Cán bộ, lãnh đạo tỉnh Gia Lai dâng hoa trước Tượng đài Bác Hồ với nhân dân các dân tộc Tây Nguyên. Ảnh: Quang Tấn
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và cán bộ dâng hoa trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên. Ảnh: Quang Tấn

 

Dự lễ có các đồng chí: Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP. Pleiku; trưởng, phó các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; trưởng, phó các sở, ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội cấp tỉnh…

75 năm qua, cách mạng Việt Nam đã trải qua nhiều giai đoạn, nhiều bước ngoặt lớn với những thử thách vô cùng cam go. Nhưng dù ở giai đoạn nào, khó khăn gian khổ đến đâu, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam do Bác Hồ sáng lập và rèn luyện, dân tộc ta đều vượt qua và chiến thắng, đưa đất nước ngày càng phát triển bền vững.

 

 Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đặt vòng hoa trước Tượng đài Bác. Ảnh: Quang Tấn
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đặt vòng hoa trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên. Ảnh: Quang Tấn


Trong suốt thời gian qua, Đảng bộ, quân và dân các dân tộc tỉnh Gia Lai đã đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường và lòng tự hào dân tộc, phát huy ưu thế, tranh thủ thời cơ, ra sức phấn đấu xây dựng tỉnh nhà giàu về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng-an ninh, bảo tồn và phát huy giá trị bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, dân tộc phú cường, giang sơn bền vững.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đông đảo cán bộ đã thành kính dâng hoa tưởng nhớ công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại với dân tộc Việt Nam. Cả cuộc đời của Người là tấm gương sáng ngời cho toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta nguyện phấn đấu suốt đời học tập và noi theo.

 

Dâng hương tại nơi thờ Bác. Ảnh: Quang Tấn
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại nơi thờ Bác. Ảnh: Quang Tấn


Sau khi dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu đã vào nơi thờ Bác để dâng hương tưởng nhớ Người.

QUANG TẤN

.