.
.

Gia Lai giảm giá điện cho tổ chức, cá nhân

Thứ Năm, 23/04/2020, 05:37 [GMT+7]
.

(GLO)- Thông tin từ Công ty Điện lực Gia Lai cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty đã có công văn triển khai giảm tiền điện (giá trị trước thuế) trực tiếp cho các cơ sở phục vụ công tác phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

 

 

 Công nhân PC Gia Lai tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả cho người dân
Công nhân PC Gia Lai tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả cho người dân. Ảnh: N.T

 

Theo đó, giảm 100% tiền điện cho các cơ sở (không phải là khách sạn) được dùng để cách ly, khám-chữa bệnh Covid-19 tập trung; giảm 20% tiền điện cho các cơ sở y tế được dùng để khám, xét nghiệm, điều trị Covid-19; giảm 20% tiền điện cho các khách sạn được dùng để cách ly bệnh nhân Covid-19.

Đối với khách hàng sử dụng điện sinh hoạt, việc giảm giá điện sẽ được thực hiện tại các kỳ hóa đơn tiền điện tháng 5, 6, 7-2020. Đối với khách hàng sử dụng điện ngoài sinh hoạt (sản xuất, kinh doanh, hành chính sự nghiệp...), thực hiện từ kỳ hóa đơn gần nhất kể từ ngày 16-4-2020. Công ty Điện lực Gia Lai đề nghị khách hàng đủ điều kiện cung cấp giấy tờ xác định “cơ sở lưu trú du lịch” theo quy định để đơn vị thực hiện các thủ tục chuyển đổi giá cho khách hàng.

 

NGỌC THU

 

.