.
.

Lãnh đạo các địa phương, đơn vị chúc mừng Tỉnh ủy Gia Lai nhân Ngày thành lập Đảng

Thứ Hai, 03/02/2020, 14:35 [GMT+7]
.
(GLO)- Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), sáng 3-2, đoàn đại biểu đại diện UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và các cơ quan, đơn vị, địa phương đã đến chúc mừng Tỉnh ủy Gia Lai.
 
 
Tiếp các đoàn đại biểu có đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy. 
 
Ban cán sự Đảng UBND tỉnh chúc mừng 90 thành lập Đảng. Ảnh: Đức Thụy
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành (bìa trái) tặng hoa chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng. Ảnh: Đức Thụy
 
Đến chúc mừng Tỉnh ủy, đoàn đại biểu Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh do đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn; đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các tổ chức chính trị-xã hội của tỉnh do đồng chí Hồ Văn Điềm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn; cùng các đoàn đại biểu các ban ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương…
 
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể chính trị xã hội  chúc mùng 90 năm thanh lập Đảng. Ảnh: Đức Thụy
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể chính trị xã hội chúc mừng 90 năm thanh lập Đảng. Ảnh: Đức Thụy

 

Đảng bộ TP. Pleiku chúc mừng 90 năm thanh lập Đảng. Ảnh: Đức Thụy
Lãnh đạo Thành ủy Pleiku chúc mừng 90 năm thành lập Đảng. Ảnh: Đức Thụy
 
Đại diện các đoàn đại biểu đã bày tỏ sự tin tưởng, phấn khởi trước những thành tựu tốt đẹp mà Đảng bộ tỉnh Gia Lai đã đạt được trong thời gian qua. Theo đó, Đảng bộ đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị góp phần quan trọng đem lại những kết quả to lớn, toàn diện cho tỉnh nhà. Đồng thời, đại diện các đoàn cũng gửi lời chúc các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy sức khỏe, tiếp tục lãnh đạo tỉnh nhà phát triển vững chắc trong năm 2020 và những năm tiếp theo.
 
Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Gia Lai chúc mừng 90 năm thanh lập Đảng. Ảnh: Đức Thụy
Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Gia Lai chúc mừng 90 năm thanh lập Đảng. Ảnh: Đức Thụy
 
Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Dương Văn Trang đã cảm ơn sự quan tâm và tình cảm tốt đẹp của các đoàn đại biểu. Đồng chí nhấn mạnh: Dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng, những năm qua, kinh tế-xã hội của tỉnh tiếp tục được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện. Trong những thành công đó có sự nỗ lực lớn của cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể cùng các ngành, địa phương và các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh.
 
Để tỉnh nhà ngày càng phát triển hơn nữa, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang yêu cầu mỗi tổ chức Đảng, các ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị-xã hội tiếp tục làm tốt vai trò của mình trong thực hiện nhiệm vụ góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; mỗi cán bộ, đảng viên tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của Đảng, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.
 
Ngọc Sang
 
.