.
.

Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15: Gặp mặt các cơ quan báo chí

Thứ Tư, 05/02/2020, 20:46 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 5-2, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp xuân Canh Tý 2020. Đại tá Hoàng Văn Sỹ-Tư lệnh Binh đoàn chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh Gia Lai, lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh, các phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh.
 
 
Quang cảnh buổi gặp mặt các cơ quan báo chí. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Quang cảnh buổi gặp mặt các cơ quan báo chí. Ảnh: Vĩnh Hoàng
 
Tại buổi gặp mặt, đại diện Binh đoàn 15 đã thông tin đến các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú về kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, sản xuất kinh doanh và thực hiện công tác dân vận của đơn vị trong thời gian qua. Theo đó, năm 2019, mặc dù gặp một số khó khăn nhất định nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Binh đoàn, các đơn vị trực thuộc Binh đoàn đã hỗ trợ hơn 54 tấn gạo giúp đỡ 2.723 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, “hũ gạo gắn kết” đã thu được hơn 7 tấn gạo hỗ trợ cho hơn 800 gia đình. Các đơn vị đã làm mới 37 căn nhà với số tiền 1,9 tỷ đồng. Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Binh đoàn đã tổ chức các đoàn thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công và hỗ trợ thịt heo, gạo nếp cho các gia đình người đồng bào dân tộc thiểu số tại 271 thôn, làng với số tiền hơn 18 tỷ đồng.
 
Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15, Đại tá Hoàng Văn Sỹ ghi nhận những đóng góp của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã góp phần tuyên truyền, cổ vũ các hoạt động huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, sản xuất kinh doanh và thực hiện công tác dân vận. Đồng thời mong muốn thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Binh đoàn 15 trong việc tuyên truyền các hoạt động của đơn vị, đặc biệt là dịp kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Binh đoàn (20/2/1985-20/2/2020), Đại hội Đảng các cấp trong Binh đoàn sắp đến.
 
Đồng chí Huỳnh Kiên- Tổng Biên tập Báo Gia Lai phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Đồng chí Huỳnh Kiên- Tổng Biên tập Báo Gia Lai phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt. Ảnh: Vĩnh Hoàng
 
Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan báo chí cũng đã nêu lên một số giải pháp để thực hiện tốt hơn công tác phối hợp tuyên truyền giữa các cơ quan báo chí và Binh đoàn 15. Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh Binh đoàn đã tặng bằng khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền các hoạt động của đơn vị năm 2019.
 
Vĩnh Hoàng
                                                                 
 
.