.
.

Kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên tỉnh Gia Lai năm 2019:

Nhiều thí sinh vắng thi

Thứ Hai, 02/12/2019, 06:28 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 1-12, theo thông tin từ Hội đồng thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên tỉnh Gia Lai năm 2019, kỳ thi có nhiều thí sinh vắng thi ở tất cả các môn.
 
 
Theo đó, trong phần thi môn kiến thức chung và chuyên môn, nghiệp vụ diễn ra vào sáng 1-12, có 2.716 thí sinh dự thi, vắng mặt 17 thí sinh. Chiều cùng ngày, có 30 thí sinh vắng thi môn Ngoại ngữ và 18 thí sinh vắng thi môn Tin học (thí sinh được miễn thi xem như đã dự thi). 
 
Các thí sinh tại điểm thi Trường THPT Pleiku chuẩn bị bước vào môn thi Tin học. Ảnh: Mộc Trà
Các thí sinh tại điểm thi Trường THPT Pleiku chuẩn bị bước vào môn thi Tin học. Ảnh: Mộc Trà
 
Trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, công tác coi thi và các khâu liên quan đều đảm bảo an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, không để xảy ra sai sót; không có giám thị và thí sinh vi phạm nội quy, quy chế thi.
 
Được biết, kỳ thi lần này có 2.733 thí sinh (bổ sung thêm 1 trường hợp trước thời điểm thi) là giáo viên mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn toàn tỉnh Gia Lai đủ điều kiện dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ hạng IV lên hạng III, từ hạng III lên hạng II đối với chức danh tương đương cán sự và chuyên viên ngành Giáo dục và Đào tạo. Kỳ thi được tổ chức tại 3 điểm thi: Trường THPT Pleiku, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai và Trường THPT chuyên Hùng Vương.
 
Mộc Trà
 
.