.
.

Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ III diễn ra từ ngày 8 đến 10-12 tại TP Pleiku

Thứ Sáu, 29/11/2019, 16:16 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 29-11, UBND tỉnh Gia Lai tổ chức họp báo để công bố thông tin các hoạt động của sự kiện Ngày cà phê Việt Nam lần thứ III-2019. Đồng chí Kpă Thuyên-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức chủ trì buổi họp báo.
 
 
Họp báo để công bố thông tin các hoạt động của sự kiện Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 3 năm 2019. Ảnh: Hà Duy
Họp báo để công bố thông tin các hoạt động của sự kiện Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 3 năm 2019. Ảnh: Hà Duy
 
Tại buổi họp báo, đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT đã trình bày dự thảo kế hoạch chi tiết việc tổ chức các sự kiện và những thông tin liên quan. Theo đó, với chủ đề “Văn hóa thưởng thức cà phê”, chương trình Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ III-2019 sẽ được tổ chức tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10-12-2019 với các sự kiện: Không gian trưng bày sản phẩm (diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10-12 tại khu vực đường Trần Hưng Đạo); Tham quan vườn cà phê và cơ sở chế biến cà phê (ngày 8-12 tại huyện Chư Sê và Ia Grai); Giao thương giữa các nhà nhập khẩu cà phê với các doanh nghiệp trong nước, trong tỉnh và Gala dinner (ngày 9-12 tại khách sạn HAGL); Tập huấn kỹ thuật trực quan công nghệ tưới nhỏ giọt Israel (trong 2 ngày 8 và 9-12 tại khách sạn Pleiku Palace) và lễ kỷ niệm Ngày cà phê Việt Nam lần thứ III-2019 (khai mạc lúc 19 giờ 30 phút ngày 9-12 tại Quảng trường Đại Đoàn kết).
Phát biểu tại buổi họp báo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kpă Thuyên đã bày tỏ mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương tích cực tuyên truyền trước, trong và sau khi diễn ra sự kiện nhằm giúp tỉnh quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, đồng thời quảng bá các hoạt động của sự kiện Ngày cà phê Việt Nam lần thứ III-2019; bên cạnh đó là kêu gọi người dân nói chung quảng bá sự kiện này rộng rãi hơn trên mạng xã hội. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng mong muốn nhận được những góp ý từ các nhà báo để công tác tổ chức được tốt hơn, góp phần vào sự thành công của sự kiện.
 
Hà Duy
 
.