.
.

Gia Lai: 57 tác phẩm đạt giải Liên hoan Phát thanh truyền hình

Thứ Bảy, 30/11/2019, 11:04 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 29-11, tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai đã diễn ra Lễ trao giải Liên hoan Phát thanh-Truyền hình tỉnh Gia Lai lần thứ IX-năm 2019. Dự lễ có ông Đỗ Tiến Đông-Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo Đài Phát thanh-Truyền hình các tỉnh Tây Nguyên cùng phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
 
 
Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao giấy chứng nhận và hoa cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải nhất tại Liên hoan. Ảnh: Phương Linh
Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao giấy chứng nhận và hoa cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải nhất tại Liên hoan. Ảnh: Phương Linh
 
Sau 8 tháng triển khai, Ban Tổ chức Liên hoan đã nhận được 138 tác phẩm của 20 đơn vị tham gia, trong đó gồm: 32 phóng sự ngắn truyền hình; 15 phóng sự dài truyền hình; 56 phóng sự ngắn phát thanh; 22 phóng sự dài phát thanh và 13 chương trình phát thanh tổng hợp của Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao cấp huyện. Kết quả, Ban Tổ chức Liên hoan đã chọn  57 tác phẩm của 5 thể loại để trao giải, trong đó có 5 giải nhất, 8 giải nhì, 14 giải ba và 30 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả. Ban Tổ chức cũng tặng Giấy khen cho 5 đơn vị đã có thành tích xuất sắc, tích cực tham gia Liên hoan.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Tiến Đông ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của Sở Thông tin và Truyền thông cùng Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh trrong việc duy trì tổ chức sân chơi cho đội ngũ làm báo nói, báo hình. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị phóng viên, biên tập viên cần không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ  thông qua tác phẩm tuyên truyền tốt hơn các vấn đề, sự kiện trong tỉnh. Chú trọng nêu gương người tốt, việc tốt để tạo sự lan tỏa mặt tích cực và đấu tranh loại bỏ cái xấu, cái tiêu cực. Có kế hoạch và tăng cường  tuyên truyền các sự kiện lớn sắp diễn ra của tỉnh.
 
Phương Linh
 
.