.
.

Cháy ở Nhà máy chế biến tinh bột sắn Mang Yang

Chủ Nhật, 27/10/2019, 12:23 [GMT+7]
.
(GLO)- Khoảng 3 giờ sáng 27-10, các nhân viên bảo vệ của Nhà máy chế biến tinh bột sắn Mang Yang (xã Đak Taley, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) phát hiện khói bốc lên từ khu vực kho chứa bã sắn. Đây là kho chứa khoảng 73 tấn bã sẵn có diện tích khoảng 600 m2. Sau khi phát hiện, Nhà máy đã báo tin cho phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy-Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Gia Lai để hỗ trợ. 
 
 
Lửa vẫn đang cháy âm ỉ trong kho chứa bã sắn. Ảnh: Văn Ngọc
Lửa vẫn đang cháy âm ỉ trong kho chứa bã sắn. Ảnh: Văn Ngọc
 
Đơn vị này đã cử 3 xe chữa cháy, 1 máy bơm nước cùng 35 cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường để cùng với lực lượng chữa cháy tại cơ sở khoanh vùng khống chế đám cháy không cho ngọn lửa lan sang các khu vực xung quanh. Nhưng theo ghi nhận của P.V, khu vực cháy có nhiều vật liệu dễ cháy nên lửa vẫn âm ỉ. Đến 9 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa vẫn đang cháy và các lực lượng vừa tiến hành dập lửa, vừa sơ tán hàng hóa để tránh gây thiệt hại. 
 
Theo ông Đinh Phi Hùng-Phó Giám đốc phụ trách Nhà máy cho hay, khối lượng bã sắn bị cháy có giá trị khoảng gần 200 triệu đồng. Các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy. 
 
Văn Ngọc
 
 
 

 

Ứng dụng Báo Gia Lai đã lên 2 kho ứng dụng:
 
 - Google Play: http://bit.ly/2PcYBHy
 

 - App Store: https://apple.co/2W9SmGa

 
.