.
.

Thăm tặng quà gia đình thương bệnh binh huyện Ia Pa

Thứ Hai, 22/07/2019, 12:57 [GMT+7]
.
(GLO)- Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 20-7, Đại tá Vũ Văn Lâu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cùng lãnh đạo và một số ban ngành của huyện Ia Pa đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình thương binh, bệnh binh trên địa bàn các xã Ia Trôk, Kim Tân, Ia Mrơn.
 
 
 Đại tá Vũ Văn Lâu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cho các đồng chí là thương bệnh binh. Ảnh: Hữu Trường
Đại tá Vũ Văn Lâu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam cho các đồng chí là thương bệnh binh. Ảnh: Hữu Trường
 
Đại tá Vũ Văn Lâu gặp gỡ, chúc sức khỏe các đồng chí thương bệnh binh nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn tri ân và dành nhiều tình cảm, sự quan tâm, chăm lo đặc biệt đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đại tá Vũ Văn Lâu mong muốn các thương bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thường xuyên khuyên dạy con cháu, hướng dẫn bà con lối xóm chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chăm lo học tập và lao động sản xuất, cùng chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh.
 
Nhận những phần quà ý nghĩa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, các đồng chí là thương bệnh binh xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, chính quyền địa phương các cấp đã luôn quan tâm, động viên tinh thần, giúp các thương bệnh binh vượt qua những khó khăn vươn lên xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc. 
 
 
Hữu Trường
 
Hình 1:
 
.