.
.

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai tiếp và làm việc với Hiệp hội KTVH Hàn-Việt

Thứ Tư, 24/07/2019, 14:47 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 24-7, đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Hiệp hội Kinh tế Văn hóa Hàn-Việt (KOVECA) do ông Kwon Sung Taek-Phó Chủ tịch KOVECA làm trưởng đoàn. Dự buổi làm việc còn có lãnh đạo một số sở, ngành, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tỉnh.


Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón và cảm ơn những thiện chí mà cá nhân ông Kwon Sung Taek cũng như các thành viên trong đoàn công tác KOVECA dành cho Gia Lai; đồng thời, giới thiệu những tiềm năng, lợi thế về nông nghiệp, công nghiệp, du lịch cũng như tình hình phát triển kinh tế-xã hội, thu hút đầu tư và cơ chế chính sách thu hút đầu tư của tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành khẳng định, Gia Lai luôn hoan nghênh và tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà doanh nghiệp nước ngoài nói chung, Hàn Quốc nói riêng đầu tư vào tỉnh; đồng thời, mong muốn, qua chuyến thăm và làm việc với Gia Lai, KOVECA giới thiệu đến nhân dân Hàn Quốc đất nước, con người Gia Lai; nghiên cứu giúp tỉnh xây dựng đô thị thông minh...

 

Chủ tịch UBND tỉnh chụp hình lưu niệm với đoàn công tác Hiệp hội Kinh tế Văn hoá Hàn-Việt. Ảnh: Nguyễn Tú
Chủ tịch UBND tỉnh chụp hình lưu niệm với đoàn công tác Hiệp hội Kinh tế Văn hoá Hàn-Việt. Ảnh: Nguyễn TúPhát biểu tại làm việc, thay mặt đoàn công tác KOVECA, ông Kwon Sung Taek đã gửi lời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo, doanh nghiệp và người dân Gia Lai; đồng thời giới thiệu đến tỉnh những lĩnh vực mà đoàn quan tâm như: trồng sâm Hàn Quốc; sản xuất, chế biến cà phê; xúc tiến du lịch và xuất khẩu lao động; lĩnh vực thể thao nói chung, bóng đá nói riêng… Ông Kwon Sung Taek cho rằng, Gia Lai có nhiều tiềm năng về phát triển nông nghiệp, du lịch. Khi trở về Hàn Quốc, đoàn sẽ giới thiệu đến nhân dân và các doanh nghiệp muốn đầu tư ở những lĩnh vực trên.
 

NGUYỄN TÚ

 

.