.
.

Thẩm tra báo cáo của UBND tỉnh về giải quyết kiến nghị của cử tri

Thứ Năm, 13/06/2019, 09:52 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 12-6, Ban Văn hóa-xã hội HĐND tỉnh Gia Lai họp thẩm tra báo cáo của UBND tỉnh về việc giải quyết kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khoá XI.

 

Quang cảnh buổi họp. Ảnh: N.T
Quang cảnh buổi họp. Ảnh: N.T

 

Theo báo cáo của HĐND tỉnh, tổng số kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XI là 11. Những kiến nghị này tập trung đến một số lĩnh vực như: ô nhiễm môi trường tại xã Trà Đa do nước thải của Khu Công nghiệp Trà Đa; công tác đảm bảo an toàn giao thông đường thủy ở Ia Grai; công tác khám-chữa bệnh và môi trường tại các cơ sở khám-chữa bệnh trên địa bàn tỉnh; xem xét việc đặt các biển báo, biển nội quy ở Quảng trường Đại Đoàn Kết; công tác xã hội hóa giáo dục…

Đối với những kiến nghị của cử tri nói trên, UBND tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các sở, ngành và các đơn vị liên quan xác minh, làm rõ; đồng thời, triển khai nhiều hoạt động để giải quyết có hiệu quả.

 Phát biểu tại buổi họp, các thành viên Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh đã thống nhất một số nội dung báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XI.

NGUYỄN TÚ

.