.
.

Gia Lai thu hồi giấy phép của công ty lừa đảo người dân

Thứ Ba, 11/06/2019, 19:23 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 11-6, tin từ Sở Công thương Gia Lai cho biết đã có Công văn số 24/SCT-QLTM về việc thu hồi giấy xác nhận trưng bày và giới thiệu sản phẩm cấp cho Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và truyền thông Đại Nam (Công ty Đại Nam). Sở Công thương cũng đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố dừng tiếp nhận giải quyết hồ sơ trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Công ty này khi đến liên hệ làm việc trên địa bàn quản lý.

  Một sản phẩm được Công ty Đại Nam giới thiệu. Ảnh: V.N
Một sản phẩm được Công ty Đại Nam giới thiệu. Ảnh: V.N

 

 

Trước đó, như Báo Gia Lai Điện tử đã phản ánh, lợi dụng việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm, Công ty Đại Nam đã lừa đảo để chiếm đoạt của hàng chục hộ dân tại địa bàn huyện Đak Đoa, huyện Mang Yang với số tiền gần 200 triệu đồng. Hiện Công an huyện Đak Đoa đã thụ lý vụ việc và đang tiến hành điều tra làm rõ.

Qua tìm hiểu, Công ty Đại Nam đã được Sở Công thương cấp giấy xác nhận cho phép được trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên địa bàn. Công ty đã mang giấy này đến UBND các huyện để tiếp tục có công văn đến các xã, thị trấn đề nghị phối hợp với Công ty để tổ chức các chương trình.

 

VĂN NGỌC

 

.