.
.
(GLO)- Sáng 15-5, Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và UBND tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 5-2019. Ông Đặng Phan Chung-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và ông Nguyễn Đức Hoàng-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân. Dự buổi tiếp dân còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.
 
 
 
 
  Nhiều ý kiến, kiến nghị của công dân tập trung vào lĩnh vực đất đai toàn tỉnh. Ảnh: N.T
Nhiều ý kiến, kiến nghị của công dân tập trung vào lĩnh vực đất đai toàn tỉnh. Ảnh: N.T
 
 
Tại buổi tiếp, công dân lần lượt trình bày những ý kiến, kiến nghị về các lĩnh vực như: đất đai, chế độ chính sách, an sinh xã hội. Trong đó, đa phần các ý kiến, kiến nghị của công dân tập trung vào những tranh chấp, khiếu kiện đất đai kéo dài nhiều năm chưa được giải quyết và việc quy hoạch đất đai ở TP. Pleiku.
 
Sau khi nghe ý kiến và giải trình của các sở, ngành, chủ trì buổi tiếp công dân đã chỉ đạo các ngành chức năng cần nhanh chóng phối hợp với nhau để tìm hướng giải quyết tối ưu và dứt điểm một số vụ việc, không để người dân khiếu kiện kéo dài. Đối với những vụ việc vượt thẩm quyền thì hướng dẫn người dân các thủ tục, giấy tờ liên quan kiến nghị và chuyển hồ sơ đến cơ quan có chức năng xem xét, giải quyết.
 
HOÀNH SƠN
 
.