.
.

Đức Cơ: Tìm thấy thi thể cụ bà sau gần 2 tháng mất tích

Thứ Hai, 06/05/2019, 08:29 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 5-5, Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) cho biết đã bàn giao thi thể bà Hoàng Thị Đường (tên thường gọi là Khuê, SN 1938, trú tại thôn Mook Trê, xã Ia Dom) cho gia đình để mai táng.
 
 

 

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
 
Trước đó, vào chiều 4-5, một người dân đi cắt cỏ tại khu vực Suối Đôi (thuộc địa phận xã Ia Kla, huyện Đức Cơ) đã phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy nên đã trình báo cơ quan Công an. Qua xác minh, Công an huyện Đức Cơ xác định thi thể trên chính là bà Hoàng Thị Đường, người đã mất tích từ ngày 16-3. Qua kiểm tra xác định trên áo quần của bà Đường vẫn còn tài sản là hơn 29 triệu đồng và hơn 5 chỉ vàng cũng như các giấy tờ tùy thân. Khu vực phát hiện thi thể là một đoạn đồi dốc khá dài và cao, vắng người qua lại, cách rẫy điều của gia đình bà Đường khoảng 13 km. Hiện trường có dấu vết của việc bà bị trượt ngã. Trong quá trình khám nghiệm, Công an huyện Đức Cơ xác định không có dấu hiệu phạm pháp hình sự.
 
Trước đó, sáng 16-3, bà Đường từ nhà đi lên rẫy để nhặt điều nhưng sau đó không thấy trở về nhà. Người nhà đã trình báo cơ quan chức năng và các lực lượng cũng đã hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân trong một thời gian dài nhưng không có dấu vết. 
 
VĂN NGỌC
 
.