.
.

Chư Păh: Bắt quả tang đối tượng mua bán chất ma túy

Thứ Tư, 07/11/2018, 21:07 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 6-11, lực lượng Cảnh sát phòng chống ma túy Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Vũ Thanh Vân (SN 1984, trú tại thôn Ry Ninh, thị trấn IaLy huyện Chư Pah) khi y đang bán ma túy tại nhà cho Bùi Xuân Cường (SN1988, trú tại thôn 1, xã Ia Nhin, huyện Chư Pah). Tang vật thu được gồm 2 gói nhỏ chứa chất bột màu trắng, đối tượng khai nhận là Heroin và 300.000 đồng.
 
 
Tại Cơ quan điều tra, Vũ Thanh Vân khai nhận do bị nghiện ma túy nặng nên Vân đã mua ma túy của các đối tượng ở thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) về sử dụng và bán lại cho các “con nghiện” để kiếm lời.
 
Đối tượng Vũ Thanh Vân. Ảnh: Hồng Thuấn
Đối tượng Vũ Thanh Vân. Ảnh: Hồng Thuấn
 
Chiều ngày 6-11, Bùi Xuân Cường đến nhà Vân hỏi mua ma túy để sử dụng và được Vân bán cho một “tép” (gói nhỏ) với giá 300.000 đồng. Khi hai đối tượng đang mua bán thì bị lực lượng Công an huyện bắt quả tang. Khám xét người Vũ Thanh Vân, lực lượng Công an thu thêm một gói nhỏ ma túy khác, được Vân cất giữ trong túi quần.
 
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chư Pah đang tạm giữ đối tượng Vũ Thanh Vân để điều tra, xử lý. Đồng thời, củng cố hồ sơ đề nghị Tòa án nhân dân huyện ra quyết định đưa đối tượng Bùi Xuân Cường vào Trung tâm tư vấn và cai nghiện bắt buộc của tỉnh để cai nghiện ma túy. 
 
Hồng Thuấn
 
.