.

Gia Lai l: Khẩn trương tìm bé trai 6 tuổi bị mất tích

Chủ Nhật, 05/08/2018, 16:59 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 4-8, Thượng tá Trần Ngọc Anh-Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đã nhận được tin báo về việc một bé trai 6 tuổi bị mất tích và đã cử lực lượng tham gia tìm kiếm cháu bé. 
 
 
Cháu bé mất tích được xác định là Phạm Nguyên Hào (SN 2012) là con của anh Phạm Thanh Bình và chị Nguyễn Thị Diễm (trú tại thôn 3, xã Diên Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Theo gia đình, cháu Hào mất tích từ trưa 1-8. Sau khi ăn cơm trưa, anh Bình đã tắm rửa rồi cho con đi ngủ trưa. Tuy nhiên đến khoảng 14 giờ chiều cùng ngày thì gia đình phát hiện không thấy cháu. Theo anh Bình, cháu Hào cao khoảng 1,2 m, nặng 20 kg và bị bệnh động kinh cục bộ nên mắt trợn ngược. Khi đi, cháu mặc áo dài tay màu xanh dương, quần đùi màu hồng. 
 
Ảnh cháu Hào do gia đình cung cấp.
Ảnh cháu Hào do gia đình cung cấp.
 
Thượng tá Trần Ngọc Anh cho biết: “Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tìm kiếm, thông báo cho các tổ dân phố, địa phương, cũng như cho người đi kiểm tra lại các camera giám sát, camera các hộ dân của các tổ dân phố. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực cùng gia đình tìm kiếm cháu”. 
 
Nếu ai phát hiện ra cháu Hào có thể thông báo đến Cơ quan Công an hoặc liên hệ với anh Phạm Thanh Bình qua số điện thoại 0972.649.340. 
 
Văn Ngọc
 
 
.