.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm, chúc Tết tại TP.Pleiku và huyện Chư Pah

Thứ Sáu, 02/02/2018, 13:18 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 1-2, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Quân-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết các bệnh viện trên địa bàn TP. Pleiku và các gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, các gia đình chính sách tại TP. Pleiku và huyện Chư Pah.


 Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Quân thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Nguyễn Tú
Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Quân thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Nguyễn Tú

 

Đến thăm các bệnh viện trên địa bàn tỉnh như: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y Dược cổ truyền-Phục hồi chức năng, Bệnh viện Lao Phổi, Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Tâm thần kinh…, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Quân đã chúc mừng những kết quả đạt được tại các bệnh viện trong công tác khám-chữa bệnh cứu người trong năm vừa qua, đồng thời mong muốn các thầy thuốc cố gắng khắc phục khó khăn nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn tỉnh, đặc biệt cố gắng hơn nữa để chăm sóc sức khỏe cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tại gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và các gia đình chính sách tại TP. Pleiku và huyện Chư Pah, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Quân đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình và mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và đóng góp các ý kiến xây dựng tỉnh Gia Lai ngày càng phát triển.

Nguyễn Tú

.