.

Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Attapeu: Thăm và chúc Tết tỉnh Gia Lai

Thứ Tư, 07/02/2018, 13:16 [GMT+7]
.
(GLO)- Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, sáng 7-2, đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Attapeu (Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) do ông Let Saynhaphon, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh tưởng dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh ủy Gia Lai. Tiếp đoàn về phía lãnh đạo Tỉnh ủy có đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.
 
 
Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Attapeu thăm chúc Tết Tỉnh ủy. Ảnh: V.H
Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Attapeu thăm chúc Tết Tỉnh ủy. Ảnh: V.H
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh Attapeu, Bí thư, Tỉnh trưởng Let Saynhaphon đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe đến lãnh đạo và nhân dân  tỉnh Gia Lai nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Ông cũng  bày tỏ sự cảm ơn và đánh giá cao sự hỗ trợ, giúp đỡ của Việt Nam nói chung và tỉnh Gia Lai nói riêng, cũng như các doanh nghiệp Việt Nam đối với đất nước Lào, đặc biệt là tỉnh Attapeu trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn tỉnh Gia Lai cũng như các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm đầu tư sản xuất kinh doanh, góp phần tích cực trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Attapeu, tăng cường mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết, hợp tác cùng phát triển…
 
Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy Gia Lai, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chân thành cảm ơn chuyến thăm, chúc Tết của đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Attapeu. Đồng thời, thông báo khái quát về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Gia Lai những năm qua và định hướng phát triển trong những năm tới. Trong đó, tỉnh Gia Lai sẽ tiếp tục quan tâm liên kết phát triển với các tỉnh của Lào, trong đó có tỉnh Attapeu, góp phần đưa tình đoàn kết hữu nghị giữa tỉnh Gia Lai với tỉnh Attapeu và các tỉnh bạn Lào lên tầm cao mới.
 
Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho Ngài tỉnh trưởng Attapeu. Ảnh: V.H
Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho Ngài tỉnh trưởng Attapeu. Ảnh: V.H
 
Cũng dịp này đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Attapeu đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh. Qua lãnh đạo UBND tỉnh, ông Let Saynhaphon gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Gia Lai. Đồng thời chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Gia Lai đã đạt được trong năm 2017. Mong muốn lãnh đạo tỉnh Gia Lai sẽ sớm thăm tỉnh Attapeu để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân hai nước nói chung và hai tỉnh nói riêng.
 
Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Võ Ngọc Thành, Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo tỉnh Attapeu đã giành cho tỉnh Gia Lai, đồng thời khẳng định thời gian tới lãnh đạo tỉnh Gia Lai sẽ quan tâm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp của tỉnh tiếp tục đầu tư sản xuất kinh doanh tại tỉnh Attapeu. Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng rằng với truyền thống tốt đẹp của nhân dân hai nước, thời gian tới mối quan hệ giữa Việt Nam và Lào sẽ tiếp tục phát triển.
Vĩnh Hoàng
.